Dân tố phó công an thị trấn vô cớ đánh người

23/06/2017 16:14 GMT+7

TTO - Thượng tá Trần Văn Chính, phó Công an huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) cho biết đã được lãnh đạo công an thị trấn Mỹ An báo cáo vụ việc. Công an huyện yêu cầu tạm ngưng giao nhiệm vụ cho phó công an thị trấn.

Ngày 23-6, Trần Văn Nhật (18 tuổi, ngụ xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) vẫn còn điều trị tại Bệnh viên đa khoa Khu vực Tháp Mười với nhiều vết bầm trên người. 

Nhật cho biết khuya 20-6, Nhật và người bạn đang chạy xe ngang trụ sở Công an thị trấn Mỹ An thì bị anh Nguyễn Chí Như Ý, phó công an thị trấn đánh tới tấp bằng dùi cui.

“Lúc đi ngang thấy anh Như Ý nhìn nhìn, tụi tui hỏi làm gì nhìn hai đứa tui dữ vậy. Khi xe vừa dừng lại thì anh Ý chạy xe tới tát vào mặt bạn tui rồi dùng dùi cui, chân đánh tới tấp vào người, đầu, mặt tui. Lát sau có người can ngăn, anh Ý mới dừng lại”, Nhật kể.

Theo gia đình Nhật, tối cùng ngày Nhật được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Trên người có nhiều vết bầm tím, mặt sưng và mắt bị thâm đen. Theo chẩn đoán của Bệnh viện đa khoa khu vực Tháp Mười, Nhật bị chấn thương phần mềm đầu, mặt, ngực, lưng.

Bà Nguyễn Thị Tuyết (mẹ Nhật) cho biết vụ việc, Như Ý có đến bệnh viện thăm hỏi đồng thời cho biết do nhầm lẫn Nhật và bạn đi cùng là hai người dọa chém mình nên Ý mới đánh. Ngoài ra, Ý còn đồng ý chi trả toàn bộ viện phí, thuốc men cho Nhật.   

Cùng ngày, thượng tá Trần Văn Chính, phó Công an huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) cho biết đã được lãnh đạo Công an thị trấn Mỹ An báo cáo vụ việc.

Trước mắt, công an huyện yêu cầu tạm ngưng giao nhiệm vụ cho phó công an thị trấn Nguyễn Chí Như Ý, yêu cầu Ý đến thăm và xin lỗi Nhật và gia đình.

“Công an thị trấn Mỹ An sẽ tiếp tục xác minh. Nếu đúng như người dân phản ánh, phó công an thị trấn sai đến đâu sẽ xử lý đến đó”, thượng tá Chính cho biết.

NGỌC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận