Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Tự giới thiệu

Dàn sao quốc tế đến VN dự lễ trao giải Star Awards 2019

16/10/2019 08:13 GMT+7

Ca sĩ người Mỹ Shontelle, diễn viên Hồng Kông Ôn Bích Hà cùng nhiều ngôi sao quốc tế sẽ tham dự lễ trao giải Star Awards 2019 ngày 18-10, tại khách sạn The Reverie Saigon (TP.HCM, Việt Nam).


Dàn sao quốc tế đến VN dự lễ trao giải Star Awards 2019 - Ảnh 1.

Đây là hoạt động vinh danh những tên tuổi xuất sắc với nhiều cống hiến trong các lĩnh vực kinh doanh và giải trí do tạp chí Harper’s Bazaar, thương hiệu truyền thông đến từ Mỹ tổ chức; với 27 giải thưởng, chia làm 6 lĩnh vực gồm: Âm nhạc và Sân khấu, Điện ảnh, Phong cách sống, Kinh doanh, Thời trang, Thành tựu trọn đời. Ba trăm khách mời đến dự chương trình đều là những chính khách, doanh nhân và các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam.

Bên cạnh các ngôi sao trong nước, các khách mời quốc tế, còn có Miss Earth 2016 Angelia Ong, Miss Global 2018 Sophia Ng và siêu mẫu Top Model of the World 2010 Loredana Salantă. Vũ đoàn Quang Đăng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh và nhiều nghệ sĩ khác cũng sẽ góp mặt. Nhà thiết kế Linh San, người đã giúp Miss Universe Việt Nam 2017 H’ Heniê và Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh đoạt giải trang phục đẹp nhất trong các cuộc thi quốc tế sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình trong sự kiện này.

Với chủ đề trang phục là các vị thần Hy Lạp (Gods and Goddesses), khách mời sẽ hóa thân thành các vị thần với trang phục màu trắng và vàng ánh kim bước vào một không gian đầy pha lê của đêm trao giải.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận