Tag: Đan Phượng

Tổng công ty CP Thương mại xây dựng rút hồ sơ dự án đô thị mới Đan Phượng hơn 19.000 tỉ đồng

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trả hồ sơ dự án khu đô thị mới Đan Phượng cho Tổng công ty CP Thương mại xây dựng.

Phó thủ tướng yêu cầu gỡ vướng cho dự án Vinhomes Đan Phượng

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà vừa yêu cầu bốn bộ vào cuộc gỡ vướng thủ tục cho dự án khu chức năng đô thị Green City, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.

Tận dụng dự án bỏ hoang để nuôi bò, nông dân thủ đô mỗi năm thu về 65 tỉ đồng

TTO - Dù không sở hữu diện tích đất trồng cỏ nào nhưng một nông dân ở huyện ngoại thành Hà Nội hằng năm vẫn nuôi, bán ra thị trường khoảng 1.000 con bò thương phẩm, thu về 65 tỉ đồng nhờ... những dự án bỏ hoang.

Hà Nội: Phát hiện hàng loạt vi phạm trong tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất

TTO - Cục Bổ trợ tư pháp đã làm rõ hàng loạt vi phạm trong việc tổ chức bán đấu giá đối với tài sản là quyền sử dụng đất tại khu chăn nuôi xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Hà Nội: Học sinh lớp 9 đâm chết nam sinh lớp 8 trong giờ ra chơi

TTO - Mâu thuẫn trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 9 cầm dao nhọn đâm gục nam sinh lớp 8 tại trường. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng, nạn nhân đã tử vong.

Bị cáo bật khóc tại tòa khi nghe tả lại vụ thảm sát 4 người nhà em trai ruột

TTO - Khi nghe đại diện Viện kiểm sát đọc bản cáo trạng diễn tả lại hành vi truy sát cả nhà em trai làm 4 người thiệt mạng, bị cáo Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, ngụ huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) đã bật khóc, khuỵu xuống tại tòa.

Hà Nội: 5 huyện ngoại thành sẽ lên quận vào 2020 và 2025

TTO - Hà Nội sẽ có thêm 5 quận từ 5 huyện ngoại thành, trong đó huyện Hoài Đức thành quận vào năm 2020, 4 huyện Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng sẽ thành quận vào năm 2025.

Khởi tố người chém gia đình em trai khiến 4 người tử vong

TTO - Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Nguyễn Văn Đồng vì chém chết em ruột cùng vợ, con gái, cháu, và chém bị thương con dâu của em trai.

Vụ anh truy sát gia đình em trai: Thêm hai nạn nhân tử vong

TTO - Đến chiều 1-9, cơ quan chức năng xác nhận đã có thêm hai nạn nhân tử vong trong vụ án anh cầm dao truy sát cả gia đình em trai xảy ra tại xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) sáng nay. Như vậy, đã có 4 nạn nhân tử vong trong vụ thảm án này.

Anh vác dao truy sát gia đình em ruột, 2 người chết, 3 người nguy kịch

TTO - Trong lúc Đông (trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) cầm dao chém em trai, 4 người khác trong gia đình vào can ngăn cũng bị người đàn ông này truy sát. Hậu quả khiến 2 người chết, 3 người bị thương nặng.