Tag: đàn ông Trung Quốc

Cặp đôi lừa bán thiếu nữ 14 tuổi sang Trung Quốc

Từng bị lừa bán sang nước ngoài, khi trở về Việt Nam, Sùng Thị Dung câu kết với bạn trai lừa bán thiếu nữ 14 tuổi ở Hà Giang cho một người đàn ông Trung Quốc với giá 3.300 nhân dân tệ.

Video: Một người Trung Quốc trốn lệnh truy nã bị bắt tại Đà Nẵng

TTO - Ngày 14-10, Cục Cảnh sát kinh tế (Bộ Công an) phối hợp với Đồn công an cửa khẩu cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đã tạm giữ ông Xu Fa Gen, 41 tuổi (trốn lệnh truy nã) theo đề nghị từ Công an Trung Quốc.

Video: dùng mì gói sửa đồ gia dụng, tin nổi không?

TTO - Một người Trung Quốc gây sốt trên mạng xã hội gần đây qua những đoạn video sửa chữa đồ gia dụng bằng mì gói và các loại thực phẩm khác.

Xem đàn ông trải nghiệm đau đẻ 'cười ra nước mắt'

TTO - Cùng xem những biểu cảm 'cười ra nước mắt' của các ông chồng khi lần đầu trải nghiệm cơn đau đẻ của vợ. Họ mang các thiết bị gây sốc điện để mô phỏng cơn đau chuyển dạ tại một triển lãm ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc (TQ).

Nuôi búp bê tình dục, xu hướng mới của đàn ông Trung Quốc

TTO - Việc mất cân bằng giới tính trầm trọng đã xảy ra từ lâu tại Trung Quốc. Điều này khiến cho nhiều đàn ông tại quốc gia này tìm đến với búp bê tình dục và xem chúng như bạn gái, vợ hay cả người thân trong gia đình.

Ngôi sao nam Hoa ngữ ẻo lả, phụ huynh lo 'giải cứu các cậu bé'

TTO - Giữa trào lưu 'nữ hóa' của các nam minh tinh ở Trung Quốc, nhiều phụ huynh Trung Quốc cho con tham gia các khóa học để uốn nắn các bé 'nam tính' từ nhỏ.

Bán 3 cô gái sang Trung Quốc giá gần 100 triệu đồng/người

TTO - Sau 4 năm bị bán sang Trung Quốc với giá gần 100 triệu đồng/người, 2 trong số 3 nạn nhân là thiếu nữ trở về địa phương tố cáo hành vi buôn người.

Bị cúp đầu xe, "quý ông" Trung Quốc đánh gãy xương nữ tài xế

TTO - Người đàn ông 37 tuổi đã đuổi theo xe của cô gái nhiều cây số, ép xe dừng lại rồi lôi cô ra khỏi xe đánh đấm túi bụi ngay giữa đường.

Phá đường dây "bán vợ" cho đàn ông Trung Quốc

TTO - Cảnh sát Trung Quốc vừa phá một đường dây buôn bán phụ nữ làm vợ cho đàn ông Trung Quốc ở nông thôn và giải cứu nhiều thiếu nữ bị bắt cóc.