Thứ 7, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Bị cúp đầu xe, "quý ông" Trung Quốc đánh gãy xương nữ tài xế

05/05/2015 14:49 GMT+7

TTO - Người đàn ông 37 tuổi đã đuổi theo xe của cô gái nhiều cây số, ép xe dừng lại rồi lôi cô ra khỏi xe đánh đấm túi bụi ngay giữa đường.

Cô gái bị đánh giữa đường nhưng không ai dừng lại giúp - Ảnh chụp từ clip

Camera hành trình của một ô tô đã tình cờ ghi lại được vụ hành hung này. Điều đáng nói là nhiều người chạy xe ngang qua nhìn thấy cô gái bị đánh nhưng không ai dừng lại giúp đỡ, mãi đến khi có người báo cảnh sát.

Cô gái sau đó phải vào viện cấp cứu trong tình trạng bị gãy xương và các chấn thương khác.

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện với đa chấn thương - Ảnh chụp từ clip

Vụ việc xảy ra tại TP Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc. Daily Mail ngày 4-5 cho biết nạn nhân là Lu Yang, 28 tuổi, còn kẻ hành hung cô là Lee Pan, 37 tuổi. Theo lời Lee, lý do anh ta tấn công cô gái là do cô đã cắt đầu xe khiến vợ con anh ta hoảng sợ.

Lee đã đuổi theo cô gái nhiều cây số, ép cô dừng xe rồi tấn công cô qua cửa sổ xe, sau đó thô bạo lôi cô ra khỏi xe, đánh, đá túi bụi  và ném cô xuống đường. 

Lúc đó, nhiều ô tô và xe đạp chạy ngang qua, nhìn thấy cô gái bị đánh nhưng không ai dừng lại, cuối cùng mới có một người dừng lại cứu cô và báo cảnh sát.

Video cô gái bị hành hung giữa đường - Nguồn: YouTube

Theo lời kể của nạn nhân, cô nhìn thấy Lee lái xe đuổi theo với bộ dạng hung dữ, cuối cùng cô phải dừng lại. "Tôi cứ nghĩ anh ta sẽ chửi mắng tôi, nhưng anh ta không nói lời nào. Anh ta lôi tôi ra khỏi xe và bắt đầu đánh đập tôi", cô kể. 

Các bác sĩ nói Lu sẽ hồi phục nhưng cần được theo dõi trong một tuần do chấn thương nghiêm trọng.

Phía cảnh sát nói họ đã bắt tạm giam Lee và đang điều tra, xem xét đoạn phim quay vụ tấn công cũng như tìm bằng chứng về sự cố ban đầu dẫn đến vụ tấn công.

Người đàn ông lôi cô gái ra khỏi xe và đánh đấm túi bụi khiến cô ngã lăn ra đường - Ảnh chụp từ clip
MINH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận