Tag: DÂN HỎI - THÀNH PHỐ TRẢ LỜI:

TP.HCM: Tự test dương tính không khai báo, lây cho người khác sẽ bị xử lý

TTO - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hữu Hưng - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM - trong chương trình livestream 'Dân hỏi - Thành phố trả lời' tối 26-11.

DÂN HỎI - THÀNH PHỐ TRẢ LỜI: Những điều cần biết về kiểm soát dịch và kinh doanh ăn uống tại chỗ

TTO - Tối nay, 29-10, chương trình livestream Dân hỏi - Thành phố trả lời với chủ đề "Kiểm soát dịch và kinh doanh ăn uống tại chỗ - Những điều cần biết" sẽ diễn ra lúc 20h.

Còn 1,5 triệu người dân ở TP.HCM chưa nhận gói hỗ trợ đợt 3

TTO - Sở Lao động, thương binh và xã hội TP.HCM cho biết tính đến 19h tối 22-10, có khoảng 1,5 triệu người dân khó khăn chưa nhận được gói hỗ trợ đợt 3, do đó TP sẽ kéo dài thời hạn nhận gói hỗ trợ này đến 31-10, có 3 quận kéo dài đến 7-11.

Gói hỗ trợ đợt 3: Chi tiền mặt, quản lý bằng app

TTO - Giải thích về gói hỗ trợ đợt 3 trong chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời" tối 30-9, ông Võ Văn Hoan, phó chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết chính quyền sẽ chi tiền mặt cho người dân và quản lý qua app.

TP.HCM: Shipper sẽ được chạy liên quận từ ngày 16-9

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình cho biết sau 15-9, shipper sẽ được chạy liên quận. Thành phố hiện đang xây dựng bộ tiêu chí an toàn để “mở cửa” cho DN hoạt động trong thời gian tới, hy vọng cuối tháng 9 "sẽ kiểm soát được dịch".

Từ nay đến 15-9 sẽ mở lại siêu thị

TTO - Tối 6-9, hơn 800.000 lượt xem và 100.000 lượt bình luận, trong đó đa số là các câu hỏi của người dân TP.HCM đã gửi về chương trình 'Dân hỏi - Thành phố trả lời', dành cho Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trong hơn 1 giờ.

Chủ tịch UBND TP.HCM trả lời trực tuyến: 'Vùng xanh được đi chợ 1 tuần/lần, mở dần một số dịch vụ'

TTO - Tối 6-9, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tham dự chương trình livestream 'Dân hỏi - Thành phố trả lời' và trực tiếp chia sẻ với người dân về những định hướng, kế hoạch của thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 sau ngày 15-9.

Trực tiếp: Chủ tịch UBND TP.HCM đối thoại về công tác phòng chống dịch, phục hồi kinh tế

TTO - “Dân hỏi - Thành phố trả lời” 20h tối 6-9, chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi sẽ trực tiếp trả lời các vấn đề: Lộ trình nới lỏng giãn cách; Giải pháp giảm ca nhiễm, ca tử vong; Kế hoạch tiêm vắc xin; Hỗ trợ người dân; Khôi phục kinh tế...

MC Quyền Linh hết tiền điện thoại, tẽn tò ngay trên sóng livestream

Có ai ngờ, sự cố hi hữu này lại xảy ra với chính MC Quyền Linh, trước hàng ngàn khán giả đang xem sóng trực tiếp của chương trình Dân hỏi - Thành phố trả lời.

Trực Tiếp: “Dân hỏi - Thành phố trả lời”, hỗ trợ bà con khu vực quận 8 và vấn đề phục hồi kinh tế

TTO - “Dân hỏi - Thành phố trả lời” tối 4-9 sẽ giải đáp các thông tin về hỗ trợ bà con quận 8 và câu chuyện phục hồi kinh tế. Kính mời bạn đọc đón xem và đối thoại trực tiếp với Chính quyền Thành phố vào lúc 20h.