Tag: Dân công sở

TTCT - Trải qua hàng ngàn năm, dù thành phần chính không mấy thay đổi, thiết kế ghế đã có quá trình cải tiến mạnh mẽ và vẫn đang tiếp diễn...

TNEX ‘đồng hành’ cùng dân công sở với tính năng ‘quỹ trà chiều’

Mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực của ‘thủ quỹ’ văn phòng, TNEX mở ra tính năng quỹ nhóm giúp tối ưu thời gian và công việc trong mỗi lần thu chi quỹ khiến nhiều người bất ngờ.

Dân văn phòng: Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt

Là dân công sở em hổng có muốn nhiều chuyện, cơ mà chuyện nó nhiều nên em phải nói ra, chứ không mọi người lại tưởng làm nhân viên văn phòng là sung sướng lắm!

Dân công sở ghen tị với bà bán hủ tiếu thu nhập 800 ngàn một ngày

Tình huống một cử nhân ra trường đi làm 10 năm nhưng thu nhập không bằng bà bán hủ tiếu đang được chia sẻ chóng mặt trên nhiều diễn đàn.

Văn hóa làm việc 996 là gì? Làm freelancer có thoát không?

“996” là viết tắt của chế độ giờ làm việc bắt đầu từ 9h sáng đến 9h tối, 6 ngày mỗi tuần, hiện đang áp dụng tại một số nước châu Á.

Cô gái bị trừ lương cả triệu đồng vì nhận hàng ship 26 lần/tháng

Đi trễ 3 lần và nhận ship 26 lần trong giờ làm đã khiến bảng lương tháng 9 của cô nhân viên bị trừ 1 triệu đồng thưởng chuyên cần. Tức giận, cô gái đăng đàn than thở.

Giữa trưa, dân công sở ùn ùn đi lễ phủ Tây Hồ trong ngày làm đầu tiên sau tết

TTO - Hôm nay (30-1, tức mùng 6 tháng giêng), ngày làm việc đầu tiên của năm mới, tranh thủ buổi trưa, giới kinh doanh, nhân viên văn phòng, công sở ùn ùn đến phủ Tây Hồ (Hà Nội) cầu tài, cầu lộc.

Sáng kiến bồn cầu dốc ngăn dân công sở trốn việc

Nhà thiết kế người Anh Mahabir Gill vừa công bố thiết kế bồn cầu mới có mặt ngồi dốc xuống 13 độ. Mẫu bồn cầu mới này đã gặp nhiều phản ứng trái chiều.

Phối đồ nổi loạn như Thứ sáu của chị

TTO - Bộ sưu tập thời trang 'Thứ sáu của chị' mở màn Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu - Đông 2017 được ví như một cuộc nổi loạn của phái đẹp chốn công sở.

​Những thói quen có hại nên tránh của dân công sở

Môi trường công sở cùng công việc bận rộn nhiều khi khiến bạn quên mất việc chăm sóc bản thân. Không những thế, bạn còn tự tạo cho mình những thói quen không tốt.