04/05/2020 17:11 GMT+7

Dân Anh phản ứng dữ dội cuốn sách ‘Đi tìm tự do’ của vợ chồng hoàng tử Harry

KA KA (Tổng hợp)
KA KA (Tổng hợp)

TTO - Cuốn sách viết theo phong cách hồi ký của Harry và Meghan kể về những tháng ngày yêu, kết hôn, sống chung và rời khỏi gia đình hoàng gia tuy vài tháng nữa mới lên kệ nhưng đã tạo nên phản ứng trái chiều tại Anh và người hâm mộ toàn thế giới.

Dân Anh phản ứng dữ dội cuốn sách ‘Đi tìm tự do’ của vợ chồng hoàng tử Harry - Ảnh 1.

Hình ảnh bìa cuốn sách "Đi tìm tự do" trên Amazon

Cuốn sách Đi tìm tự do dài 320 trang, là kết quả của sự hợp tác giữa cặp đôi Harry và Meghan với hai cây viết Omid Scobie và Catherine Durand, được nhà xuất bản Harper Collins phát hành trực tuyến trên toàn thế giới vào ngày 11-8 tới đây.

Trên Amazon, Đi tìm tự do được mô tả là "hứa hẹn sẽ cung cấp một "chân dung trung thực, gần gũi và khách quan" của "Hoàng tử Harry tự tin, có ảnh hưởng, cầu tiến", và vợ mình, nữ diễn viên Meghan Markle. Cùng với đó là những tiết lộ về sự thật "ít người biết của Harry và Meghan" sẽ xua tan nhiều tin đồn và quan niệm sai lầm về hai vợ chồng từ trước tới nay.

Mặc dù không rõ nội dung chân thực đến đâu, nhưng ngay khi thông tin về cuốn sách được tiết lộ đã tạo nên một làn sóng phản ứng dữ dội trong lòng người dân không chỉ tại Anh mà còn cả người hâm mộ khắp thế giới.

Ngay từ cái tên sách và lời giới thiệu rằng "phá vỡ truyền thống để xây dựng một gia đình hoàng gia phong cách hiện đại" đã khiến không ít người dân Anh nổi giận.

Những bình luận rằng: "Họ đang nghĩ mình là ai?", "Tự do mà họ nói là cái gì? Họ hành động như thể bị hoàng gia giam cầm trong khi cuộc sống hoàng gia vốn có trước đó đã tốt hơn hàng tỉ người trên thế gian này", xuất hiện khắp các trang báo đưa tin về cặp đôi này.

Không ít người lên tiếng chỉ trích cặp đôi đang ngày càng đi quá xa giới hạn của mình khi liên tục tạo nên những vụ lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, bất chấp gây rắc rối cho gia đình Hoàng gia Anh. Thậm chí, nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc cho Harry, và rằng Meghan sẽ sớm rời bỏ anh khi không đạt được tham vọng của mình.

Tuy vậy, cuốn sách vẫn đang rất gây tò mò và nhận được nhiều đơn đặt hàng.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle, một cựu diễn viên người Mỹ, kết hôn năm 2018 tại Lâu đài Windsor ở Anh. Cả hai được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệu Công tước và Nữ công tước xứ Sussex nhưng đã từ bỏ tước hiệu để chuyển đến Mỹ sinh sống.

Trong khi những chỉ trích nặng nề về việc cặp đôi rũ áo rời khỏi hoàng gia và liên tục dính lùm xùm liên quan đến thái độ kiểu cách, các yêu sách chảnh chọe và cư xử thiếu chuẩn mực với Nữ hoàng Anh chưa dứt thì việc cặp đôi ra mắt cuốn sách như thể "đổ thêm dầu vào lửa".

Harry, Meghan gửi lời nhắn cuối cùng với tư cách Hoàng gia Anh Harry, Meghan gửi lời nhắn cuối cùng với tư cách Hoàng gia Anh

TTO - Hoàng tử Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan đã chia sẻ lời nhắn gửi cuối cùng trên tư cách những thành viên cao cấp của hoàng gia Anh trước khi bắt đầu cuộc sống riêng của họ.

KA KA (Tổng hợp)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên