Dân Anh mê tít bộ ảnh một năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Harry

19/05/2019 17:35 GMT+7

TTO - Tròn một năm sau ngày cưới và 13 ngày sau khi sinh bé Archie, vợ chồng công tước xứ Sussex đã chia sẻ một video ngắn xúc động với nhiều hình ảnh “hậu trường” của “ngày này năm trước”.

Dân Anh mê tít bộ ảnh một năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Harry - Ảnh 1.

Cô dâu Meghan cười hiền hậu lúc đứng cạnh mẹ, bà Doria Ragland - Ảnh: Hoàng gia Anh

Theo báo Daily Mail, vợ chồng công tước xứ Sussex, tức hoàng tử Anh Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan, hôm nay (19-5) đã chia sẻ kỷ niệm ngọt ngào và đầy cảm xúc của họ nhân tròn một năm sau ngày cưới thông qua một video ngắn trên tài khoản Sussex Royal của mạng xã hội Instagram.

Trong đoạn video được dựng từ một loạt các hình ảnh về lễ cưới tại Nhà nguyện Thánh George ngày 19-5-2018, những người hâm mộ cặp đôi của Hoàng gia Anh có dịp ngắm một số bức ảnh "hậu trường", chưa từng công bố.

Dân Anh mê tít bộ ảnh một năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Harry - Ảnh 2.

Cô dâu nhìn xuống mỉm cười khi đứng bên chú rể Harry - Ảnh: Hoàng gia Anh

Trong số đó có cảnh cô dâu Meghan mỉm cười trong lúc đứng cạnh mẹ, bà Doria Ragland, trong Nhà nguyện Thánh George và khoảnh khắc cô dâu nhìn xuống mỉm cười khi đứng bên chú rể Harry.

Dĩ nhiên trong số đó có những bức ảnh mọi người đã xem tới hàng ngàn lượt như bức ảnh đen trắng ghi lại hình ảnh cặp đôi tân lang, tân nương ngồi trên sàn nhà, bao quanh là những em nhỏ là con của các thành viên khác trong hoàng gia và bạn bè của họ.

Dân Anh mê tít bộ ảnh một năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Harry - Ảnh 3.

Vợ chồng hoàng tử Harry chụp ảnh cùng các con của bạn bè và những thành viên khác trong hoàng gia - Ảnh: Hoàng gia Anh

Đi kèm đoạn video đăng trên tài khoản Instagram là những dòng chú thích rất chi tiết: "Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới với vợ chồng công tước xứ Sussex!".

"Hôm nay kỷ niệm một năm lễ cưới của công tước và nữ công tước xứ Sussex. Hai người đã trao nhau những lời thề nguyện tại Nhà nguyện Thánh George bên trong lâu đài Windsor ngày 19-5-2018".

Dân Anh mê tít bộ ảnh một năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Harry - Ảnh 4.

Hoàng tử Harry cười tươi đi trước người anh trai là hoàng tử William, xuống cầu thang trong ngày cưới - Ảnh: Hoàng gia Anh

Dân Anh mê tít bộ ảnh một năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Harry - Ảnh 5.

Meghan ký vào sổ hôn thú trong ngày cưới - Ảnh: Hoàng gia Anh

"Chúng tôi hi vọng hai người sẽ hạnh phúc nhớ lại khoảnh khắc này, và cùng xem một vài bức ảnh hậu trường trong ngày đặc biệt ấy".

"Một thông điệp gửi đi từ công tước và nữ công tước: Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành yêu thương và sự ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi người trong số quý vị đã khiến ngày này trở nên ý nghĩa hơn".

Video chia sẻ trên tài khoản Royal Sussex của mạng xã hội Instagram nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Nguồn: DAILY MAIL

Trong vòng chưa đầy 20 phút, hơn nửa triệu người hâm mộ cặp đôi của Hoàng gia Anh đã xem đoạn video này. Họ cũng đã gửi tới vợ chồng hoàng tử Harry hàng trăm lời chúc phúc tới hai người.

Tài khoản của Hoàng gia Anh trên Twitter hôm nay cũng đăng thông điệp chúc mừng hạnh phúc với vợ chồng hoàng tử Harry nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới của họ.

Năm qua là một năm bận rộn với cặp vợ chồng mới cưới khi phải tham gia nhiều hoạt động chính thức lớn, trong đó có cả một tour công tác tại nước ngoài. Cùng với đó là thông tin Meghan mang bầu đứa con đầu lòng từ tháng 10 năm ngoái.

Dân Anh mê tít bộ ảnh một năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Harry - Ảnh 7.

Ảnh: GETTY IMAGES

Dân Anh mê tít bộ ảnh một năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Harry - Ảnh 8.

Ảnh: DAILYMAIL

Dân Anh mê tít bộ ảnh một năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Harry - Ảnh 9.

Ảnh: DAILY MAIL

Ngày 6-5 vừa qua, nữ công tước xứ Sussex đã hạ sinh cậu bé Archie Harrison tại bệnh viện tư Portland ở Westminster và ngày 8-5 hai vợ chồng hoàng tử Harry cũng đã chia sẻ với công chúng những hình ảnh đầu tiên của con trai họ.

Dân Anh mê tít bộ ảnh một năm ngày cưới của vợ chồng hoàng tử Harry - Ảnh 10.

Hai vợ chồng hoàng tử Harry chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con trai đầu lòng của họ - Ảnh: PA

'Hoàng tử bé' - thành viên Hoàng gia Anh đầu tiên mang 2 dòng máu

TTO - Vợ chồng Hoàng tử Harry vừa chào đón bé trai đầu lòng của họ. Đó sẽ là người xếp thứ 7 trong thứ tự kế vị ngai vàng và cũng là thành viên đầu tiên mang hai dòng máu của Hoàng gia Anh.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận