21/03/2023 19:58 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng làm phim tiểu sử, có dám 'kể xấu' bản thân?

Tại họp báo, Trấn Thành thẳng thắn hỏi Đàm Vĩnh Hưng rằng: liệu phim tiểu sử 'Hào quang rực rỡ - The King' sẽ chỉ kể toàn những điều tốt đẹp về nam ca sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng làm phim tiểu sử, có dám kể xấu bản thân? - Ảnh 1.

Hàng trăm nghệ sĩ mừng Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu dự án phim "Hào quang rực rỡ - The King" về cuộc đời mình - Ảnh: T.T.D.

Chiều 21-3, Đàm Vĩnh Hưng họp báo tại TP.HCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim do bộ đôi nhà làm phim Bảo Nhân - Nam Cito đạo diễn.

Họp báo quy tụ gần 500 khách mời, trong đó có nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu...

Phim có kể những cái xấu của Đàm Vĩnh Hưng?

Tại sự kiện, diễn viên Trấn Thành nói Đàm Vĩnh Hưng "đã nổi tiếng hơn một phần tư thế kỷ". Phim về một con người như thế sẽ nói lên nhiều điều về lịch sử nhạc Việt Nam qua nhiều giai đoạn.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim tiểu sử, có dám kể xấu bản thân? - Ảnh 2.

Trấn Thành hỏi thẳng liệu bộ phim có kể về những khuyết điểm của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh: T.T.D.

Trấn Thành hỏi thẳng đàn anh Đàm Vĩnh Hưng: "Xin lỗi nếu câu hỏi của em có tấn công hoặc gây tranh cãi. Thông thường người ta sẽ làm phim về một người nào đó khi họ đã xong xuôi hết rồi, xong xuôi cho cõi trần gian này. Mình kể về họ qua sự chứng kiến của những người ở dương thế.

Nhưng em thực sự không thích một dự án kể về một con người không có khuyết điểm. Nếu Trấn Thành làm phim về Trấn Thành, tôi sẽ tự kể xấu mình. Tôi là Thành Cry, tôi là Mr. Riêng Tư. Tôi là mọi thứ các bạn chửi rủa tôi. Nếu ở phim này, Đàm Vĩnh Hưng không có khuyết điểm thì tôi sẽ không xem.

Thứ hai, tôi muốn hỏi anh Đàm Vĩnh Hưng làm phim này để làm gì? Mục đích lớn nhất là gì? Bởi những người như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng thường bị cho là ngông cuồng, phát ngôn gây tranh cãi, sống không bình thường. Có phải anh làm phim về góc yếu đuối của mình để được mọi người thương và thông cảm?

Nếu dừng lại ở đó thì chưa được. Nếu anh làm một dự án sòng phẳng với cuộc đời hơn thì đó mới là Đàm Vĩnh Hưng".

"Ghế nóng" (từ trái) đạo diễn Nam Cito, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Bảo Nhân- Ảnh: T.T.D.

"Ghế nóng" (từ trái) đạo diễn Nam Cito, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Bảo Nhân- Ảnh: T.T.D.

Khi được hỏi, Đàm Vĩnh Hưng khen Trấn Thành là "ông hoàng khởi chuyện", luôn bắt người khác kể hết bí mật.

Nam ca sĩ trả lời Trấn Thành: "Anh nhiều khuyết điểm, nhiều cái xấu vô cùng. Anh giỏi giấu thôi chứ anh nhiều lắm. Anh xấu tính, anh cộc cằn, nói chuyện hai câu thì chửi thề một chữ. Nhưng cái áo nghệ sĩ khống chế anh nhiều quá nên mọi người chưa thấy. Trong phim này, mọi người sẽ được thấy những góc khuất của Đàm Vĩnh Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng làm phim tiểu sử, có dám kể xấu bản thân? - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng cùng ca sĩ Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu, bạn trai Lệ Quyên - Ảnh: T.T.D.

Được truyền cảm hứng phim "Em và Trịnh"

Dự án Hào quang rực rỡ - The King được Đàm Vĩnh Hưng xúc tiến trong 3 năm qua. Anh nhắc đến một nguồn cảm hứng là phim tiểu sử Em và Trịnh - kể về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện.

Hào quang rực rỡ - The King sẽ kể về hành trình "from zero to hero" của Đàm Vĩnh Hưng. Từ một thợ cắt tóc vô danh, anh trở thành ngôi sao ca nhạc hàng đầu.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim tiểu sử, có dám kể xấu bản thân? - Ảnh 6.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Đức Phúc và Erik - Ảnh: T.T.D.

Phim trải qua nhiều giai đoạn từ thập niên 1980, 1990 đến nay. Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn những góc khuất showbiz và đời tư cũng sẽ được đưa vào phim. Diễn viên đóng vai Đàm Vĩnh Hưng đang được tuyển chọn. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ thân thiết với anh cũng được khắc họa thành các nhân vật trong phim. Họ là: Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà, Mỹ Tâm, Lam Trường, Đan Trường...

Hào quang rực rỡ - The King dự kiến ra rạp vào giữa năm 2024.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh chụp cùng Ngô Ngạn Tổ tại MỹĐàm Vĩnh Hưng khoe ảnh chụp cùng Ngô Ngạn Tổ tại Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng khoe bức ảnh chụp cùng tài tử xứ cảng thơm khi cùng làm khách mời trong một lễ trao giải tại Mỹ. Nam ca sĩ tiết lộ, Ngô Ngạn Tổ dành lời khen ngợi đặc biệt cho mình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng