28/03/2022 06:02 GMT+7

Đấm 'rất mạnh' vào mặt trọng tài, đội trưởng Francisco Vaz bị cảnh sát bắt ngay trên sân

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi bị thẻ đỏ, đội trưởng Francisco Vaz (Salesiana Estoril) đã tung cú đấm rất mạnh vào mặt trọng tài Andre Cardoso. Cầu thủ này đã bị cảnh sát bắt ngay trên sân.

Francisco Vaz đã nhận thẻ đỏ và có hành động "côn đồ" khi đấm rất mạnh vào mặt trọng tài Andre Cardoso - Nguồn: Bola

Đó là trận đấu giữa Pregança và Salesiana Estoril ngày 27-3 ở giải bóng đá futsal Bồ Đào Nha. Khi đó chỉ còn vài phút nữa là trận đấu kết thúc, đội trưởng Francisco Vaz (Salesiana Estoril) đã nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với cầu thủ đối phương. 

Trọng tài André Cardoso đã không ngần ngại rút thẻ đỏ để đuổi Francisco Vaz. Sau một hồi tranh cãi, Francisco Vaz đã bất ngờ tung cú đấm rất mạnh bằng tay phải vào mặt trọng tài André Cardoso khiến ông ngã xuống sân đấu. 

Sự việc này đã tạo nên quang cảnh hỗn loạn trên sân, trọng tài André Cardoso gần như đã bị đánh ngất và phải nhờ các nhân viên y tế chăm sóc. Sau đó trận đấu đã phải tạm dừng và Francisco Vaz bị cảnh sát bắt giữ ngay trên sân bóng. 

Báo chí Bồ Đào Nha đã gọi hành động của Francisco Vaz là "cách cư xử của động vật" và cầu thủ này sẽ phải chờ xét xử của tòa án. 

Hoãn trận Bochum và Gladbach vì trọng tài biên bị CĐV ném vật cứng vào đầu Hoãn trận Bochum và Gladbach vì trọng tài biên bị CĐV ném vật cứng vào đầu

TTO - Sự cố xảy ra trong trận đấu giữa Bochum và Gladbach tại vòng 27 Giải vô địch Đức (Bundesliga) rạng sáng 19-3.


QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên