30/01/2022 19:02 GMT+7

Trọng tài 'giang hồ' rút 'hàng nóng' đe dọa và đánh 2 cầu thủ cấp cứu

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trận đấu bóng đá futsal giữa E Us Guri và Guimarae ở bang Rio Grande do Sul (Brazil) ngày 30-1 kết thúc trong sự hỗn loạn, khi trọng tài Mauro nổi điên rút súng lục đe dọa rồi đánh 2 cầu thủ bị thương phải nhập viện.

Trọng tài Brazil rút súng đe dọa và hành hung 2 cầu thủ phải nhập viện - Nguồn: amp.20minutos

Theo tường thuật của báo chí Brazil, ngay khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ của đội E Us Guri đã kéo đến vây quanh và chỉ trích những quyết định của trọng tài Mauro. Một cầu thủ dự bị của E Us Guri còn chạy từ ngoài vào sân tham gia. 

Lúc này, trọng tài Mauro rút khẩu súng lục đang đeo ở thắt lưng ra chĩa về phía "những kẻ nổi loạn". Sau đó ông liên tục đấm 2 cầu thủ, trước khi tung cú đá vào mông một cầu thủ khác của E Us Guri. 

Hậu quả 2 cầu thủ bị thương phải nhập viện, trong đó 1 cầu thủ khâu 3 mũi và một cầu thủ ngất xỉu khi được đưa đến bệnh viện. 

"Trọng tài rút khẩu súng lục đeo trên thắt lưng trong suốt trận đấu và tấn công hai cầu thủ của chúng tôi. Chúng tôi phản đối hành động của trọng tài, người lẽ ra phải xoa dịu tinh thần các cầu thủ chứ không phải thực hiện thái độ rất sai trái đó", đội E Us Guri gửi thư kể tội trọng tài Mauro

Được biết, trọng tài Mauro là một cảnh sát Brazil và ông đang phải đối mặt với tội gây thương tích cho người khác. Đoạn video về sự cố sau đó được đăng tải lên mạng xã hội và gây sốc cho tất cả mọi người.

Cầu thủ dùng tay đánh bóng, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng Cầu thủ dùng tay đánh bóng, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng

TTO - Tiền đạo tuyển Bosnia Elvir Koljic đã ghi được một bàn thắng 'khó tin' ở Giải vô địch Romania, khi anh dùng tay đánh bóng vào lưới 'rõ như ban ngày' mà trọng tài vẫn công nhận khiến cả sân bóng bị sốc.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên