27/08/2019 19:31 GMT+7

Đàm phán hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo với VFF sẽ… thuận lợi

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- HLV trưởng đội tuyển VN Park Hang Seo cho biết không có gì khó khăn trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa ông và LĐBĐVN (VFF) mặc dù đây là thời điểm cả hai bên đang tạm “giải lao”.

Đàm phán hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo với VFF sẽ… thuận lợi - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seokhẳng định không gặp trở ngại khi đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF - Ảnh: NAM KHÁNH

Hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo là mối quan tâm rất lớn của người hâm mộ VN. Ngày 31-1-2020 hợp đồng có thời hạn hơn 2 năm giữa VFF và ông Park sẽ kết thúc.

Trước đó vào tháng 6-2019, VFF đã có gặp gỡ đầu tiên với người đại diện của HLV Park Hang Seo để bày tỏ nguyện vọng tiếp tục hợp tác, gia hạn hợp đồng với ông Park. Mặc dù hai bên đều "tha thiết" muốn tái ký hợp đồng nhưng sau cuộc gặp đầu tiên, quá trình đàm phán giữa hai bên tạm đóng băng.

Lý do phía đại diện ông Park Hang Seo đưa ra là do những thông tin chưa chuẩn xác và mang nhiều tính dự đoán của truyền thông đã ảnh hưởng đến quá trình đàm phán. Vì thế ngày 11-7 cả VFF và đại diện ông Park cho biết tạm dừng quá trình đàm phán để tập trung vào công việc.

Trả lời báo chí ngày 27-8 về diễn tiến đàm phán hợp đồng với VFF, ông Park nói: "Đây đang là thời gian "nghỉ giải lao" trong quá trình đàm phán giữa hai bên. Thời gian qua báo chí đã đưa ra quá nhiều thông tin mang tính dự báo về bản hợp đồng. Nhưng tôi nghĩ là tháng 10 đàm phán hợp đồng cũng không sao. Quá trình đàm phán giữa hai bên cũng không gặp khó khăn gì".

Theo thông tin của Tuổi Trẻ Online, thực chất việc đàm phán giữa VFF và HLV Park Hang Seo vẫn âm thầm được hai bên tiến hành thận trọng và không gặp cản trở nào.

Mong muốn của VFF là tái ký hợp đồng với ông Park Hang Seo với thời hạn 2-3 năm, mức lương dưới 50.000 USD/tháng sau thuế.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên