22/12/2022 15:00 GMT+7

Đắm mình vào không gian bùng nổ của đại tiệc âm nhạc HOZO 2022

P.Q
P.Q

Vào ngày 8-12 đến 11-12, giới trẻ đã có trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ tại Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM 2022 (HOZO 2022) - một đại tiệc âm thanh, ánh sáng và năng lượng.

Đắm mình vào không gian bùng nổ của đại tiệc âm nhạc HOZO 2022 - Ảnh 1.

Luôn cởi mở với những trải nghiệm mới mẻ thú vị của cuộc sống - đó chính là thông điệp mà Tuborg luôn muốn truyền tới giới trẻ

Hành trình đến gần hơn với giới trẻ bằng âm nhạc

Mang tinh thần sáng tạo và khuyến khích cởi mở, dám thử những điều mới mẻ, đó là lý do mà các dự án Tuborg xây dựng luôn tràn ngập niềm vui, sắc màu và năng lượng tích cực. Bằng ngôn ngữ không biên giới của âm nhạc, môn nghệ thuật này đã cùng Tuborg tạo nên nguồn cảm hứng bất tận, đồng hành cùng những giấc mơ và đam mê của thế hệ trẻ Việt.

Sau màn "chào sân" thị trường miền Nam qua sự kiện Funtastic Energy Night, Tuborg tiếp tục mang đến một đại nhạc hội cực "cháy" dành cho giới trẻ - Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM 2022 (HOZO 2022) với chuỗi hoạt động độc đáo.

Thông qua sự kiện này, Tuborg mong muốn lan tỏa hình ảnh đẹp về một TP.HCM với nguồn năng lượng dồi dào, đầy hứng khởi. Từ đó, thương hiệu hy vọng có thể cùng giới trẻ yêu bia khép lại một năm cũ nhiều kỷ niệm và đón chào một năm mới bùng nổ với những dự định mới.

Bùng nổ cảm xúc với đêm đại nhạc hội HOZO 2022

Vượt khỏi tầm vóc của một chương trình âm nhạc thông thường, HOZO 2022 đã khẳng định quy mô quốc tế của mình với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đắm mình vào không gian bùng nổ của đại tiệc âm nhạc HOZO 2022 - Ảnh 2.

Giới trẻ TP.HCM đã có những đêm cực "cháy" tại HOZO 2022 cùng dàn khách mời hàng đầu

Trong không gian hoành tráng, hàng nghìn khán giả đã có mặt, "cháy" hết mình trong âm nhạc sôi động. Mỗi bản nhạc, mỗi nghệ sĩ lại đem đến một màu sắc khác biệt, liên tiếp đưa khán giả hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Đắm mình vào không gian bùng nổ của đại tiệc âm nhạc HOZO 2022 - Ảnh 3.

Tuborg luôn là người bạn đồng hành trong mọi cuộc vui của giới trẻ với hương vị độc đáo, dễ uống

Tuborg là vị bia với nồng độ cồn vừa phải, dễ uống, đến từ Đan Mạch. Tuborg là loại bia với nồng độ cồn vừa phải, dễ uống, với kỹ thuật ủ nấu lâu đời từ những năm 1880. Không chỉ có vị bia cân bằng cùng lớp bọt sánh mịn, Tuborg với thiết kế nắp giật độc đáo hứa hẹn mang đến những buổi nâng ly đầy năng lượng, "tiếp lửa" cho mọi cuộc vui.

Với sứ mệnh "sẵn sàng mọi trải nghiệm, dẫn dắt mọi cuộc vui", Tuborg sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng độc đáo với chiến dịch "Sống mở - Không bỏ lỡ" vào cuối năm nay, tiếp thêm nhiều hơn nữa những nguồn năng lượng tích cực cho TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên