Đấm gục đối thủ còn muốn 'hạ sát', võ sĩ nặng 120kg bị trọng tài hất 'ngã lăn cù'

13/12/2020 14:29 GMT+7

TTO - Võ sĩ 42 tuổi người Mỹ Josh Burns đã tung cú đấm thép hạ đo ván đối thủ Chris Sarro trẻ hơn anh đến 10 tuổi trong so tài tại giải BKFC 15 ở Mỹ ngày 13-12. Sau khi đối thủ gục ngã, Josh Burns còn định ra đòn tiếp nhưng bị trọng tài hất té ngã.

Võ sĩ 42 tuổi người Mỹ Josh Burns đã tung cú đấm thép hạ đo ván đối thủ Chris Sarro trẻ hơn anh đến 10 tuổi - Nguồn: BKFC

Josh Burns (42 tuổi) có rất nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu nhưng hầu hết đều là "cảm giác thất bại" và trong 7 năm qua, anh chưa một lần chiến thắng. Còn Chris Sarro (32 tuổi) lại toàn thắng cả 3 trận gần nhất. 

Chính vì mà trước trận đấu này, các chuyên gia đều đặt cược cho Chris Sarro. Nhưng khi trận đấu diễn ra thì võ sĩ Josh Burns với thân hình to béo, chậm chạp lại liên tiếp dồn ép đối thủ Chris Sarro vào thế phòng ngự rất vất vả. 

Đến hiệp đấu thứ hai, Josh Burns đã liên tiếp tung ra 2 cú đấm trúng mặt của Chris Sarro khiến đối thủ té ngã nằm dài chẳng thể cục cựa trên sàn đấu. Lúc này đây, Josh Burns đã tiến lại định ra đòn "kết liễu" đối thủ thì trọng tài Dan Miragliotta đã nhanh chóng nhảy vào can thiệp hất ngã võ sĩ này té ngã lăn cù trên sàn đấu trông rất tức cười. 

Trang web chuyên viết về võ thuật Badlefthook đã nhận định về tình huống này như sau: "Trọng tài Dan Miragliotta đã hất văng Josh Burns ra khỏi đối thủ. Đó là tình huống thú vị khi chứng kiến một người đàn ông to lớn bị hất văng và té ngã". 

Chung cuộc Josh Burns đã giành chiến thắng knock-out ấn tượng và đây là chiến thắng đầu tiên của anh ấy trên sàn đấu kể từ năm 2013. 

Knock-out Pulev sau 9 hiệp, Anthony Joshua hướng đến trận thống nhất đai với Tyson Fury Knock-out Pulev sau 9 hiệp, Anthony Joshua hướng đến trận thống nhất đai với Tyson Fury

TTO - Rạng sáng 13-12, võ sĩ quyền anh người Anh Anthony Joshua đã có được thắng lợi knock-out trước Kubrat Pulev (Bulgaria) để bảo vệ thành công 4 đai vô địch WBA, WBO, IBF và IBO.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận