30/09/2019 06:51 GMT+7

Đấm đối thủ hai lần, võ sĩ có cú knock-out chỉ sau 8 giây

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO – Võ sĩ MMA AJ McKee đang khiến người dùng mạng xã hội "dậy sóng" với cú knock-out "nhanh - gọn - lẹ" ở sự kiện Bellator MMA 228 hôm 29-9 vừa rồi.

Cú knock-out chỉ mất có 8 giây của AJ McKee - Nguồn: MMA BELLATOR

Đối thủ của McKee là Georgi Karakhanyan. Sau tiếng chuông bắt đầu trận đấu, hai võ sĩ lập tức lao vào nhau. Karakhanyan chủ động phòng ngự trước McKee.

Dù vậy, chiến thuật của anh tỏ ra không hiệu quả. McKee tung ra cú đấm trước khi Karakhanyan đỡ được. Nhưng ở cú ra đòn thứ hai của McKee, anh đã không còn cơ hội.

McKee giả vờ ra đòn bằng tay phải, nhưng nhanh chóng rút lại để tung cú móc trái trúng mặt Karakhanyan. Lãnh đòn hiểm, Karakhanyan ngã xuống sàn. McKee liền lao đến ra đòn tới tấp cho tới khi trọng tài cho dừng trận đấu và xử thắng cho anh.

Trận đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn 8 giây. Với chiến thắng này, McKee trở thành người có cú knock-out nhanh thứ nhì tại Bellator MMA.

Knock-out đối thủ trong 42 giây, Weili Zhang làm nên lịch sử cho võ thuật Trung Quốc Knock-out đối thủ trong 42 giây, Weili Zhang làm nên lịch sử cho võ thuật Trung Quốc

TTO - Tối 31-8, nữ võ sĩ Weili Zhang làm nên lịch sử khi là người Trung Quốc đầu tiên giành đai vô địch UFC với chiến thắng knock-out trước Jessica Andrade.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: knock out bellator MMA võ sĩ