Đâm chết nhân viên karaoke ở Phú Quốc chỉ vì... lỡ đụng

25/04/2018 10:32 GMT+7

TTO - Đi hát karaoke, khi nhân viên phục vụ vô tình va chạm nhưng không xin lỗi, Nghĩa liền rút dao thủ sẵn trong người ra tay đoạt mạng.

Đâm chết nhân viên karaoke ở Phú Quốc chỉ vì... lỡ đụng - Ảnh 1.

Nguyễn Trọng Nghĩa tại cơ quan công an - Ảnh: VĂN VŨ

Sáng 25-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đơn vị vừa di lý và bắt giam Nguyễn Trọng Nghĩa, 19 tuổi, ngụ xã Cữa Dương, huyện Phú Quốc về tội giết người.

Trước đó, khoảng 22h ngày 4-4, Nghĩa cùng nhóm bạn đến nhậu và hát tại một quán karaoke ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc. 

Sau đó, Nghĩa đi vệ sinh thì bị anh Thái Văn Thuần là nhân viên quán karaoke vô ý đụng vào người.  

Bực tức vì không được xin lỗi, Nghĩa lấy con dao giấu sẵn trong người đâm nhiều nhát làm anh Thuần tử vong trên đường đi cấp cứu.  

Mới cách đây hai ngày, từ va quẹt xe, hai bên cự cãi, dẫn đến xô xát và đánh nhau. Một thanh niên tại TP.HCM rút dao mang theo trong người để "giải quyết". 

Một thanh niên khác trong nhóm đối phương đã tước dao, đâm 3 nhát (trúng tim, phổi và bụng) khiến thanh niên dùng dao từ đầu gục xuống đường.

Rút dao "giải quyết" va quẹt xe, bị đối phương tước dao đâm chết Rút dao 'giải quyết' va quẹt xe, bị đối phương tước dao đâm chết

TTO – Do mâu thuẫn từ việc va quẹt xe máy trên đường phố Sài Gòn, Trịnh Quang Huy đã bị đâm nhiều nhát dao dẫn đến tử vong.

VĂN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận