11/06/2024 18:04 GMT+7

Đâm chết người vì bị ngăn cản mời bia

Tại quán nhậu, Trạng và Thừa đi mời bia người quen thì bị một số người ngăn cản và dùng ly đánh. Trạng đã lấy dao bấm đâm vào ngực N.T.V.

Ngày 11-6, Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Trung Trạng (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) và Xe Thừa (42 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) về tội "giết người".

Theo cáo trạng, vào khoảng 20h ngày 13-8-2023, Trạng cùng người quen đến một quán nhậu trên đường Võ Văn Kiệt (phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) để nhậu.

Tại đây, Trạng đã gọi điện thoại cho Thừa hỏi mượn dao. Thừa đồng ý và mang dao bấm đến đưa cho Trạng giấu trong túi quần. Sau đó, Trạng và Thừa sang mời bia người quen đang nhậu ở phòng bên cạnh thì bị một số người ngăn cản và dùng ly đánh.

Lúc này, Trạng đã lấy con dao bấm cất trong túi quần đâm vào ngực làm N.T.V. (42 tuổi) ngã xuống nền gạch và tử vong sau đó không lâu.

Sau khi gây án, Trạng được Thừa dùng xe máy chở đi khỏi hiện trường.

Khi cất giấu hung khí và thay quần áo xong, Trạng thuê xe taxi trở về Bình Định để bỏ trốn. Tuy nhiên sau đó Trạng quay lại Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu để đầu thú.

Kết luận giám định tử thi của Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu xác định, nguyên nhân N.T.V. tử vong là do vết thương thấu ngực phải, gây sốc mất máu.

Kết thúc phiên tòa, hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trung Trạng 9 năm tù, bị cáo Xe Thừa 7 năm tù cùng về tội "giết người".

Đâm chết bạn nhậu vì tranh cãi về lưới bát quáiĐâm chết bạn nhậu vì tranh cãi về lưới bát quái

Trong lúc nhậu, Sơn và anh Duy tranh cãi về việc sử dụng lưới bát quái đánh cá nên xảy ra mâu thuẫn. Anh Duy cầm cốc đánh Sơn nên bị Sơn dùng dao đâm chết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên