Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Đâm chết người do tranh cãi trả tiền nhậu

07/05/2018 12:30 GMT+7

TTO - Cho rằng anh Phương mời thì phải trả tiền nhậu, nên giữa anh Phương và Vũ có lớn tiếng qua lại. Từ đó, Vũ đã đâm chết nạn nhân.

Đâm chết người do tranh cãi trả tiền nhậu - Ảnh 1.

Bị cáo Vũ tại tòa - Ảnh: T.M

Ngày 7-5, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Nhật Thanh Vũ, 45 tuổi, ngụ quận Gò Vấp 18 năm tù, buộc Vũ bồi thường số tiền hơn 500 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Theo cáo trạng, khoảng 15h ngày 23-9-2017, ông Vũ ngồi nhậu cùng với hai người bạn tại một quán nhậu thuộc phường 14, quận Gò Vấp.

Trong lúc uống bia, một người bạn của ông Vũ được anh Nguyễn Ngọc Phương, ngụ quận Gò Vấp gọi điện thoại rủ qua quán nhậu trên đường Lê Văn Thọ nhậu nên cùng sang quán này. 

Sau khi nhậu xong thì phát sinh tranh cãi việc ai tính tiền cuộc nhậu này. Ông Vũ cho rằng anh Phương mời qua nhậu thì phải tính tiền, nên giữa anh Phương và ông Vũ có lớn tiếng qua lại.

Thấy sự việc ồn ào nên một người bạn của ông Vũ đứng ra thanh toán cuộc nhậu. Nghĩ đã xong việc nên anh Phương lấy điện thoại ra gọi điện cho người làm của mình là anh Lưu Thanh Hải ra chở về. 

Đến quán, Hải thấy ông Vũ đang cự cãi với anh Phương nên vào can thiệp. Tức giận, ông Vũ đã chạy về phòng trọ lấy dao quay lại quán tìm anh Phương.

Lúc này anh Phương vẫn còn ở đấy, Phương tiến đến đánh ông Vũ thì bị ông Vũ rút dao đâm một nhát trúng bụng. 

Anh Phương bỏ chạy được vài bước thì gục ngã, dù được mọi người đưa đến bệnh viện chữa trị nhưng đã tử vong.

Sau khi đâm anh Phương, ông Vũ vứt hung khí rồi về phòng trọ. Sau đó, biết tin anh Phương chết, ông Vũ đã ra công an quận Gò Vấp đầu thú.

Đâm chết người mời nhậu, lãnh 20 năm tù Đâm chết người mời nhậu, lãnh 20 năm tù

TTO - Tức giận vì bị chửi bới khi từ chối uống rượu, Nguyễn Quốc Bình dùng dao đâm nhiều nhát làm người mời nhậu tử vong trên đường đi cấp cứu.

TUYẾT MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận