Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Đắk Nông: 3 cha con chết thảm trong chòi rẫy cách nhà 5km

03/10/2020 12:19 GMT+7

TTO - Người dân ở xã Nam Xuân (huyện Krông Nô, Đắk Nông) vừa phát hiện thi thể 3 cha con anh H.V.K. chết bất thường trong chòi rẫy cách nhà 5km.

Đắk Nông: 3 cha con chết thảm trong chòi rẫy cách nhà 5km - Ảnh 1.

Người dân tập trung tại hiện trường vụ việc - Ảnh: T.T.

Trưa 3-10, lãnh đạo UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) cho biết các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân cái chết của 3 cha con anh H.V.K. (trú thôn Thanh Sơn, xã Nam Xuân).

Trước đó, chiều 2-10, người thân anh K. thấy anh cùng 2 người con trai sinh năm 2011 và 2013 không có mặt tại nhà nên trình báo cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm.

Đến sáng sớm 3-10, anh K. và 2 con được phát hiện chết trong chòi rẫy cách nhà khoảng 5 km. Hai người con khi chết xuất hiện vết thương sâu vùng cổ, nghi do bị cắt. Trong khi đó, anh K. chết trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu, bản thân anh K. làm nghề sửa xe và vợ là giáo viên mầm non, trước vụ việc đều không có mâu thuẫn gì.

UBND huyện Krông Nô hiện đang tổ chức xuống thôn thăm hỏi hỗ trợ, động viên người thân gia đình.

Xe ben tuột lùi dốc tông nát xe hơi, một phụ nữ nghèo đi xe máy chết thảm Xe ben tuột lùi dốc tông nát xe hơi, một phụ nữ nghèo đi xe máy chết thảm

TTO - Khi xe ben chạy lên cầu, đang leo dốc thì bị đứt thắng tuột dốc về phía sau tông dập nát đầu xe hơi. Chưa dừng lại, xe ben tiếp tục chạy lùi tông vào xe máy chở hai mẹ con.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận