Tag: Daihatsu

Sau bê bối Daihatsu, các hãng xe Nhật Bản đều bị kiểm tra

Chính phủ Nhật Bản tuyên bố đã bắt đầu một cuộc điều tra rộng rãi về việc tự chứng nhận trong ngành công nghiệp ô tô, tránh tái diễn các vụ việc như ở Daihatsu.

Một chủ sở hữu Lexus LX 570 bỗng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Không phải vì anh ta đang cầm lái chiếc xe đắt đỏ, mà là cách "độ" quá kỳ lạ.

Daihatsu sẽ làm xe nhỏ gọn, giá bình dân, Toyota kiểm soát

Sau cải tổ, Daihatsu sẽ không còn phụ trách chính mà tập trung vào làm xe điện cỡ nhỏ, trước mắt là xe thương mại, dưới sự chỉ đạo và kiểm soát chặt chẽ của Toyota.

Sau khi từ chức, các cựu lãnh đạo Daihatsu trả lại tiền thưởng cho Toyota

10 cựu thành viên ban lãnh đạo cấp cao của Daihatsu trả lại tiền thưởng cho công ty.

Không còn 'Daihatsu Vios', Toyota làm xe cỡ nhỏ cho Đông Nam Á

Việc phát triển các mẫu xe cỡ nhỏ như Vios cho thị trường Đông Nam Á sẽ chuyển sang Toyota. Daihatsu sẽ chỉ phụ trách một phần và thực hiện nốt các dự án dang dở như Yaris thế hệ mới.

Lãnh đạo Daihatsu đồng loạt từ chức, Toyota thay máu nhân sự

Sau vụ bê bối an toàn gần đây ở Daihatsu, công ty mẹ Toyota đã công bố những thay đổi đáng kể trong đội ngũ lãnh đạo cấp cao và kế hoạch tương lai cho thương hiệu này.

Toyota Avanza MT bán lại tại Việt Nam

Sau hơn một tháng tạm dừng bán hàng, Toyota Avanza Premio MT đã được cấp phép bàn giao trở lại.

Mạng xã hội thót tim xem một tài xế xe Daihatsu liều lĩnh vượt qua cây cầu gỗ. Cây cầu này không những hẹp, dường như chỉ rộng vừa đủ khoảng cách giữa các bánh xe, lại còn trong trạng thái như sắp sập.

Daihatsu thiệt hại ít nhất 700 triệu USD vì gian lận

Sau vụ bê bối gian lận thử nghiệm an toàn, ước tính thiệt hại của Daihatsu có thể lên tới 700 triệu USD do nhà máy tạm ngừng hoạt động, doanh thu bán xe giảm và bồi thường cho các nhà cung cấp.

Thêm 1 quốc gia Đông Nam Á cho Toyota/Daihatsu bán xe trở lại

Malaysia là quốc gia thứ 2 trong khu vực bật đèn xanh cho phép công đoạn lắp ráp và bàn giao xe Daihatsu/Toyota quay lại như bình thường.