Xe
23/04/2024 19:00 GMT+7

'Chủ tịch giả nghèo' lái Lexus gắn logo Daihatsu, dân mạng trêu: 'Sợ vợ mắng đây mà'

Một chủ sở hữu Lexus LX 570 bỗng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Không phải vì anh ta đang cầm lái chiếc xe đắt đỏ, mà là cách "độ" quá kỳ lạ.

Lexus, nhưng lại rất Daihatsu - Video: ardiansyah_dody

Một tài khoản Instagram đã chia sẻ một video rất thú vị. Trong video là một chiếc Lexus LX 570 màu đen đang di chuyển, khả năng cao là ở Indonesia.

Điểm đặc biệt ở chiếc Lexus LX 570 này không phải ở mức giá. Nhìn kỹ có thể thấy chiếc Lexus này lại được gắn logo và dòng chữ… Daihatsu.

Dĩ nhiên, Lexus LX không có phiên bản nào được gọi là "Daihatsu" cả. Không những vậy, chiếc xe còn có chữ "Luxio" như thể muốn nhấn mạnh rằng: "Tôi không lái Lexus LX 570, mà là Daihatsu Luxio".

Trong khi nhiều người đổi logo hoặc độ lại một chút để chiếc xe phổ thông của mình trông như xe sang, thì chủ xe Lexus này đã làm điều ngược lại.

Ở Indonesia, Lexus LX 570 có giá vào khoảng 3,47 tỉ IDR (5,4 tỉ đồng). Chiếc Daihatsu Luxio đắt nhất cũng chỉ có giá 267 triệu IDR (419 triệu đồng).

Chưa kể Luxio là minivan giá rẻ, trong khi LX 570 là SUV hạng sang. Ngay cả khi "chủ tịch muốn giả nghèo" thì có lẽ cũng nên gắn biển tên của một chiếc SUV phổ thông nào đó.

Cư dân mạng rất thích thú với video, và để lại nhiều bình luận hài hước bên dưới.

- Vợ anh ấy chỉ cho phép mua Luxio. Anh ấy chỉ không muốn bị vợ mắng thôi.

- Tôi khát khao sở hữu Luxio… Nhưng buồn quá, tôi chỉ đủ tiền mua Lexus.

- Khi vợ hỏi, anh ta sẽ trả lời: "Anh vừa mua một chiếc ô tô, nhưng rẻ lắm, hàng cỏ Daihatsu thôi".

- Nhiều chủ tịch giả nghèo lắm. Hôm trước tôi đi trên đường thấy một chiếc Fortuner bị biến thành Terios (Daihatsu Terios là một mẫu SUV giá rẻ), trong khi G-wagon lại gắn mác Jimny. Haha.

- Còn tôi thì thấy một chiếc Honda Civic Type R (xe thể thao hạng C) cực ngầu lại đi xin tên Brio (xe hạng A của Honda).

Suzuki Jimny độ cá tính riêng, thoát bóng Suzuki Jimny độ cá tính riêng, thoát bóng 'tiểu G-Class', nhiều đồ chơi cho dân phượt

Có một số chiếc Suzuki Jimny đã bán ra tại Việt Nam được độ lại theo phong cách giống Mercedes-AMG G 63. Trong khi đó, hai chiếc được trưng bày tại BIMS 2024 mang chất rất riêng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên