Tag: đài truyền hình quốc gia

Sao VTV không trực tiếp trận tuyển Việt Nam gặp Hong Kong để 'lan tỏa yêu thương'?

Một số ý cho rằng CLB Hải Phòng đã có phần "hơi quá" khi đòi trực tiếp trận Việt Nam gặp Hong Kong trên VTV để "lan tỏa giá trị yêu thương".

'Không ai có khả năng hiểu biết tiếng Việt đến mức có thể xưng vua'

Rất nhiều bạn đọc đã đề nghị thay "Vua tiếng Việt" bằng "Yêu tiếng Việt" để phù hợp hơn.

VTV1, VTV2, VTV7 cùng phát sóng bài giảng lớp 1, lớp 2

TTO - Ngày 23-9, Bộ Giáo dục và đào tạo công bố khung giờ phát sóng bài giảng lớp 1, 2 trên sóng đài truyền hình quốc gia để hỗ trợ học sinh học qua truyền hình trong thời gian ở nhà phòng dịch COVID-19.

Hình ảnh MC Thời sự VTV qua 50 năm, dân mạng bồi hồi nhớ lại kỉ niệm 19h mỗi tối

Hình ảnh của những người dẫn chương trình giai đoạn từ 1970 - 2020 bất ngờ được MC - BTV Mai Ngọc tái hiện lại trong một đoạn clip ngắn khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú.

Người biểu tình bị vây bắn tàn bạo, 19 thiệt mạng, 70 bị thương

TTO - Các tay súng đã bất ngờ khai hỏa nhằm vào đám đông người biểu tình đang tụ tập ở điểm gần quảng trường Tahrir thuộc trung tâm thủ đô Baghdad, Iraq tối 6-12.

New Zealand phát hiện 47 hồ sơ gian lận của du học sinh Việt Nam

TTO - Cơ quan di trú New Zealand đang siết chặt hồ sơ du học của sinh viên Việt Nam sau khi phát hiện nhiều trường hợp gian lận giấy tờ, theo Đài truyền hình quốc gia TVNZ.

Đài truyền hình quốc gia lộ ngực thí sinh Hoa hậu

TTO - Sự cố xảy ra trên đài truyền hình tư nhân quốc gia TF1 hàng đầu của Pháp khi phát trực tiếp cuộc thi Hoa hậu 2019 vào tối 15-12.

Lại chuyện bản quyền truyền hình Asiad 2018

TTO - Cách đây bốn năm, chúng ta mua bản quyền truyền hình Asiad 2014 chỉ 200.000 USD. Có nghĩa là lần này, KJSM - đơn vị nắm bản quyền truyền hình Asiad trên lãnh thổ Việt Nam - đã hét giá cao gấp 20 lần!

Khi các 'hot girl' lên truyền hình bình luận World Cup!

TTO - Tôi nghĩ những ý kiến sau đây của mình sẽ gây khó chịu cho VTV, vì vậy, theo thói quen của người Việt, trước khi nói thật mất lòng thì hãy gởi cho nhau những lời có cánh trước đã!

Bản quyền truyền hình World Cup: Rối vì anh cả đóng... cả hai vai

TTO - Xung quanh vụ bản quyền truyền hình World Cup 2018 đã nổ ra những cuộc tranh luận gay cấn.