Tag: Đại sứ quán Triều Tiên

Mỹ bắt và truy tố cựu quân nhân Mỹ đột nhập đại sứ quán Triều Tiên

TTO - Nhà chức trách Mỹ đã bắt được viên cựu quân nhân thủy quân lục chiến là một trong những đối tượng đã đột nhập đại sứ quán Triều Tiên tại Madrid hồi tháng 2 năm nay.

Triều Tiên chỉ trích vụ tấn công đại sứ quán ở Madrid

TTO - Trong phản ứng chính thức đầu tiên về vụ 'tấn công khủng bố' vào Đại sứ quán Triều Tiên tại thủ đô của Tây Ban Nha, Bình Nhưỡng chỉ trích mạnh mẽ và kêu gọi điều tra triệt để.

Tây Ban Nha muốn dẫn độ nhóm đột nhập sứ quán Triều Tiên từ Mỹ

TTO - Các nghi phạm đột nhập đại sứ quán Triều Tiên tại Tây Ban Nha và rời đi với nhiều tài liệu, máy tính đã chạy tới Mỹ. Kẻ cầm đầu sau đó liên lạc với FBI để cung cấp những gì lấy được. Bộ Ngoại giao Mỹ khẳng định không liên can.

Trước thượng đỉnh Mỹ - Triều, CIA đột nhập sứ quán Triều Tiên tại Tây Ban Nha ?

TTO - Trong khi báo Washington Post của Mỹ nói những kẻ đột nhập Đại sứ quán Triều Tiên tại Tây Ban Nha là nhóm chống chính quyền Triều Tiên, các tờ báo địa phương tiết lộ ít nhất hai tên trong số đó liên quan đến CIA của Mỹ.

Ông Kim Jong Un cùng em gái đến thăm Đại sứ quán Triều Tiên

TTO - Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un đã đến thăm Đại sứ quán Triều Tiên ở Hà Nội chiều nay 26-2.

Đại sứ Triều Tiên bị Mexico trục xuất nói Mexico 'vô minh'

Đại sứ Triều Tiên tại Mexico, ông Kim Hyong Gil, cho rằng vấn đề hạt nhân Triều Tiên là chuyện chẳng liên quan gì tới Mexico cả.

Hàn Quốc phát hiện khí xenon vụ Triều Tiên thử hạt nhân

TTO - Cơ quan an toàn hạt nhân của Hàn Quốc đã phát hiện khí xenon, một chất phóng xạ, sau 5 ngày Triều Tiên tuyên bố lần thử hạt nhân mạnh nhất của họ.