Tag: Đại sứ quán Thụy Điển

Đại sứ Thụy Điển cùng bạn trẻ Việt kêu gọi trao quyền cho trẻ em gái

TTO - Kỷ niệm Ngày quốc tế trẻ em gái 11-10, Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội đã tham gia chuỗi sự kiện 'Trao quyền cho trẻ em gái' với tổ chức Plan International.

Bạn trẻ Hà Nội đội mưa đổi đồ cũ lấy đồ mới

TTO - Với mỗi món đồ mang đến, bạn trẻ Hà Nội sẽ được đổi một phiếu đồ tương ứng, còn mới và sử dụng rất tốt. Dịp cuối tuần, rất đông bạn trẻ đội mưa đến tham gia.

Trẻ em với Internet: cần tạo điều kiện thay vì ngăn cấm

TTO - Trẻ em có quyền được truy cập thông tin trên mạng. Nhiệm vụ của cha mẹ không chỉ là bảo vệ con em mình mà còn phải đảm bảo được quyền lợi đó.

Những ông bố Việt Nam: ảnh cha chăm sóc con đoạt giải nhất

TTO - Giải nhất cuộc thi ảnh toàn quốc Những ông bố Việt Nam là tác phẩm thể hiện tình cảm của người cha đang thay thế người mẹ chăm sóc con sinh non.

Phát động thi sáng kiến về nước nhận thưởng đi Thụy Điển

TTO - Đội chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng là một chuyến đi tham dự Tuần lễ nước quốc tế được tổ chức tại thủ đô Stockholm của Thụy Điển.

Phó đại sứ Thụy Điển bưng bún chả phục vụ khách

TTO - Hàng trăm người dân Hà Nội đã xếp hàng trước cổng Đại sứ quán Thụy Điển sáng 28-8 để thưởng thức món bún chả được đầu bếp người Thụy Điển chế biến.

Thụy Điển - Việt Nam: tình bạn lâu dài và đặc biệt

TT - Chương trình kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Thụy Điển - VN khai mạc tại Hà Nội ngày 21-1, mở màn cho hàng loạt sự kiện dự kiến được Đại sứ quán Thụy Điển tổ chức hằng tháng trong suốt năm 2014.

Triều Tiên bắt giữ một công dân Mỹ?

TTO - Một công dân Mỹ tên làKenneth Bae bị giam giữ ở CHDCND Triều Tiên hơn cả tháng nay, một quan chức Mỹ tiết lộ với Hãng tin CNN ngày 11-12.

Đại sứ quán Thụy Điển tại VN sẽ hoạt động bình thường

TTO - Chính phủ Thụy Điển sẽ không đóng cửa đại sứ quán tại Việt Nam, Angola, Argentina và Malaysia như dự kiến. Tin này được đại biện lâm thời Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội, ông Henrik Gorbow, cho TTO hay vào chiều 2-8.