Tag: Đại sứ quán Israel

Đại sứ Israel thăm báo Tuổi Trẻ

Sáng 1-3, ông Yaron Mayer, đại sứ Israel tại Việt Nam, đã đến thăm và làm việc tại trụ sở báo Tuổi Trẻ ở TP.HCM.

Đại sứ Israel tại Việt Nam: "Chúng tôi luôn muốn đối thoại ở Trung Đông"

TTCT - Tròn hai năm Hiệp ước Abraham giữa Israel với các nước Ả Rập và Ngày quốc tế hòa bình 21-9, Đại sứ Israel tại Việt Nam Yaron Mayer chia sẻ với Tuổi Trẻ Cuối Tuần những quan niệm về chiến tranh về hòa bình.

Israel 'chấm' khởi nghiệp Đà Nẵng

TTO - Đại sứ Nadav Eshcar nói qua những cuộc tới thăm và làm việc với Đà Nẵng, ông đã "chấm" địa phương này như là một biểu tượng thay đổi mạnh mẽ của Việt Nam. Trong đó, ông đặc biệt quan tâm đến những người trẻ làm khởi nghiệp.

Tân đại sứ Israel: Đến Hà Nội, TP.HCM cảm nhận ngay sự hối hả

TTO - Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với Việt Nam mọi thứ mà không phải lúc nào cũng sẵn lòng chia sẻ với bất cứ ai - đại sứ Israel Nadav Eshcar chia sẻ với Tuổi Trẻ.

Đặt mục tiêu 1 triệu doanh nghiệp hiệu quả vào năm 2020 

TTO - “Chính phủ đã đưa ra những nhóm giải pháp rất cụ thể về tạo dựng môi trường thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với mục tiêu có ít nhất 1 triệu doanh nghiệp hoạt động hiệu quả vào năm 2020”.

“Nước không phải là thứ miễn phí”

TTO - Nhân sự kiện ra mắt bản tiếng Việt cuốn sách Con đường thoát hạn của tác giả Seth M. Siegel, sáng 26-8 tại Hà Nội, Đại sứ quán Israel, Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) và Alpha Books phối hợp tổ chức tọa đàm “Giải pháp Israel cho một thế giới khát nước”.

Vũ đoàn Halleluya khoe tinh hoa Israel tại Festival Huế

TTO - Vũ đoàn Halleluya của Israel sẽ biểu diễn chương trình nghệ thuật mang tên Tinh hoa Israel tại Festival Huế từ đêm khai mạc 29-4 đến 1-5, theo tin từ Đại sứ quán Israel tại Việt Nam trong buổi họp báo ngày 27-4 ở Hà Nội.

​Giao lưu khởi nghiệp tại Israel

TT - Trung tuần tháng 12-2014, đại diện bốn dự án khởi nghiệp tại VN sẽ được tham quan “Hệ sinh thái khởi nghiệp” tại “quốc gia khởi nghiệp” Israel.

Đại sứ quán Israel đóng cửa để đình công

TTO - Từ ngày 24-3, tất cả các cơ quan ngoại giao của Israel ở nước ngoài đồng loạt đóng cửa đình công, trong đó có Đại sứ quán Israel ở Hà Nội.

Đại sứ quán Israel tại Ấn Độ và Gruzia bị tấn công

TTO - Ít nhất bốn người bị thương trong hai vụ tấn công bằng bom nhằm vào đại sứ quán Israel tại Ấn Độ và Gruzia ngày 13-2.