Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Đại sứ Mỹ

Tân đại sứ Mỹ đến Hà Nội

Tân đại sứ Mỹ đến Hà Nội

TTO - Lúc 23h30 đêm ngày 4-11, ông Daniel Kritenbrink, tân đại sứ Mỹ tại Việt Nam, đã đến Hà Nội, chuẩn bị trình quốc thư cho nhiệm kỳ 2017-2020.

01:26

Ông Trump cử cựu đại sứ ở Trung Quốc làm nhiệm vụ tại Nga

TTO - Jon Huntsman, cựu thống đốc bang Utah và từng làm đại sứ Mỹ tại Trung Quốc dưới thời tổng thống Barack Obama, được kỳ vọng sẽ chịu trách nhiệm tại “điểm nóng” Nga.

05:03

Đại sứ Ted Osius vẫn tiếp tục nhiệm kỳ ở Việt Nam

TTO - Đại sứ Ted Osius cho biết ông không phải được bổ nhiệm chính trị mà là một nhà ngoại giao chuyên nghiệp nên không nằm trong số những người buộc phải nộp đơn từ chức theo yêu cầu của đội ngũ chuyển giao quyền lực của Tổng thống đắc cử Donald Trump.

10:36

Đại sứ Mỹ trấn an Singapore và ASEAN về ông Trump

TTO - Trước những lo lắng cho quan hệ kinh tế giữa Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Mỹ dưới thời tổng thống Donald Trump, đại sứ Mỹ tại Singapore khẳng định mọi thứ sẽ “như bình thường”.

10:05

Ông Trump đề cử hai phụ nữ vào nội các

TTO - Tổng thống đắc cử Donald Trump vừa thêm hai phụ nữ vào đội hình chính quyền tương lai của ông.

05:37

Các đại sứ cùng 1.000 bạn trẻ đạp xe vì cộng đồng LGBT

TTO - Hoạt động của đại sứ Mỹ Ted Osius và các bạn trẻ Hà Nội nằm trong chuỗi hoạt động Viet Pride 2016 nhằm tôn vinh sự tự do của cộng đồng LGBT (Les-Gay-Biosexual-Transgender, gọi chung là người đồng tính).

06:20

Đại sứ Mỹ chia buồn với gia đình đội trưởng phá bom tử nạn

TTO - Đại sứ Mỹ Ted Osius đã viết một bức thư và ủy quyền cho ông Chuck Searcy- cố vấn quốc tế của dự án khảo sát và rà phá bom mìn Renew - đọc tại buổi lễ truy điệu anh Ngô Thiện Khiết.

11:37

Hủy bom cùng đại sứ Mỹ

TTO - Nhiều năm trước, ít ai nghĩ rằng người Mỹ sẽ quay lại và tháo gỡ, tiêu hủy chính bom mìn mà họ rải xuống gây tang tóc trên đất Việt.

02:00

​Đại sứ Mỹ thả cá chép tiễn ông Táo về trời

TTO - Sáng 1-2, đại sứ Hoa Kỳ tại VN Ted Osius đã thực hiện nghi lễ thả cá chép trên sông Hương để tiễn ông Công ông Táo về trời theo truyền thống của người Việt.