Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Đại lý Toyota toàn quốc quy tụ trong chung kết Hội thi tay nghề 2022

27/07/2022 12:00 GMT+7

Ngày 24-7-2022 tại đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng đã diễn ra vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2022 với chủ đề ‘Move Your World’ cho tuyến đầu đại lý trên toàn quốc.

Đại lý Toyota toàn quốc quy tụ trong chung kết Hội thi tay nghề 2022 - Ảnh 1.


Được tổ chức từ năm 1999, Hội thi tay nghề Toyota góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, từ đó mang đến sự hài lòng của khách hàng. Vòng chung kết với sự tham gia của 63 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài ở 6 ngành thi: Bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Chăm sóc khách hàng, Sửa chữa chung, Sửa chữa thân xe và Sửa chữa sơn.

Với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các đại lý trên toàn quốc, vòng chung kết Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả Hội thi như sau:

Đại lý Toyota toàn quốc quy tụ trong chung kết Hội thi tay nghề 2022 - Ảnh 2.


Với chủ đề "Move Your World", Hội thi đã góp phần khẳng định tầm nhìn toàn cầu của Toyota là trở thành công ty cung cấp giải pháp di chuyển, mang đến niềm vui và sự phấn khích thông qua những giải pháp chuyển động có thể làm xoay chuyển cả thế giới và cam kết tạo ra những trải nghiệm sở hữu tốt nhất và mang đến những nụ cười cho khách hàng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận