25/02/2020 16:00 GMT+7

Đại Kiện Can: giảm nỗi lo suy giảm chức năng gan

T.D.V
T.D.V

Triệu chứng suy giảm chức năng gan đang trở thành vấn đề nhức nhối trong đời sống.

Độ tuổi mắc phải triệu chứng này đang ngày một trẻ hóa và càng nguy hiểm hơn khi người mắc phải không có hiểu biết cơ bản về triệu chứng của tình trạng này.

Đại Kiện Can: giảm nỗi lo suy giảm chức năng gan - Ảnh 1.

Triệu chứng suy giảm chức năng gan đang trở thành vấn đề nhức nhối trong đời sống

Triệu chứng suy giảm chức năng gan là gì?

Triệu chứng suy giảm chức năng gan là tình trạng các tế bào bị tổn thương và viêm nhiễm trong mô gan. Trong cơ thể gan được coi là cơ quan đảm nhận nhiệm vụ sản xuất Protein và là "cỗ máy" chuyển hóa các chất trong cơ thể. Điều này có nghĩa lá gan luôn phải đối mặt với vô số các chất trong cơ thể và rất dễ nhiễm phải những loại virus gây ra tổn thương.

Nếu không được điều trị một cách thích hợp, lâu dần sẽ dẫn đến những triệu chứng như suy gan hay ung thư gan, đồng thời làm thay đổi môi trường bên trong cơ thể, giảm khả năng tổng hợp các chất dinh dưỡng của cơ thể, trực tiếp làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe.

Đại Kiện Can: giảm nỗi lo suy giảm chức năng gan - Ảnh 2.

Lá gan luôn phải đối mặt với vô số các chất trong cơ thể và rất dễ nhiễm phải những loại virus gây ra tổn thương

Phân loại triệu chứng suy giảm chức năng gan

Triệu chứng viêm gan gồm 2 loại chính là triệu chứng viêm gan siêu vi và triệu chứng viêm gan không siêu vi.

Triệu chứng viêm gan siêu vi được gây ra bởi những virus xâm nhập vào cơ thể trong đó có 5 loại virus chính gây ra tình trạng viêm gan là: A, B, C, D, E. Trong đó, triệu chứng viêm gan B và C là 2 triệu chứng được coi là nguy hiểm nhất và có thể gây ra những hậu quả nặng nề cho người mắc phải.

Virus này chủ yếu xâm nhập vào cơ thể của con người thông qua việc dùng chung kim tiêm, sử dụng các loại thuốc tiêm vào tĩnh mạch không chất lượng hay quan hệ tình dục không an toàn với người đang mắc phải triệu chứng này.

Đại Kiện Can: giảm nỗi lo suy giảm chức năng gan - Ảnh 3.

Triệu chứng viêm gan siêu vi được gây ra bởi những virus xâm nhập vào cơ thể trong đó có 5 loại virus chính gây ra tình trạng viêm gan là: A, B, C, D, E

Đối với triệu chứng viêm gan không siêu vi, nguyên nhân không xuất phát từ các loại virus mà là các nguyên nhân cụ thể như uống nhiều rượu bia, béo phì, các bệnh lý khác, ăn quá mặn, lạm dụng nhiều loại thuốc, sử dụng hóa trị...

TPBVSK Đại Kiện Can hỗ trợ điều trị các triệu chứng suy giảm chức năng gan

Được phát triển dựa trên bài thuốc dân gian của PGS.TS Nguyễn Văn Toại - Trưởng khoa Lão Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Trưởng bộ môn y học cổ truyền đại học Y Hà Nội, TPBVSK Đại Kiện Can có thể hỗ trợ người mắc phải điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan.

Với hàng chục công trình nghiên cứu về y học cổ truyền kết hợp cùng bài thuốc được truyền từ thời ông nội, PGS.TS Nguyễn Văn Toại đã tìm ra được phương pháp dân gian với sự kết hợp của 5 thành phần chủ yếu từ tự nhiên: Diệp hạ châu, Giảo cổ lam, Nhân trần, Ích mẫu, Chi tử; có tác dụng hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan. Với thành phần tự nhiên, sản phẩm lành tính.

Đại Kiện Can: giảm nỗi lo suy giảm chức năng gan - Ảnh 4.

TPBVSK Đại Kiện Can có thể hỗ trợ người mắc phải điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan

Với kinh nghiệm nhiều năm chữa trị triệu chứng suy giảm chức năng gan cho hàng trăm người mắc phải, PGS.TS Nguyễn Văn Toại nhận thấy rằng việc sử dụng những bài thuốc tự nhiên có tác dụng tốt, thế nhưng lại thường gây ra phiền toái cho người dùng trong quá trình chế biến và sử dụng, thường có vị đắng rất khó uống, vì điều này mà nhiều người bỏ dở liệu trình chữa bệnh.

TPBVSK Đại Kiện Can là sự kết hợp để giải quyết vấn đề đó, với dạng viên nang, sản phẩm dễ dàng sử dụng và mang theo khi đi học hay đi làm, đồng thời dễ dàng trong việc bảo quản.

Đại Kiện Can: giảm nỗi lo suy giảm chức năng gan - Ảnh 5.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại Kiện Can - hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại Kiện Can - hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan

Được chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm bởi:

Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế VITACO Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 802, số 672 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0974980742

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên