Tag: đài kiểm soát không lưu

Bộ cảnh báo lãnh đạo Tổng công ty Quản lý bay về tiến độ các dự án trọng điểm

Bộ Giao thông vận tải cảnh báo chủ tịch, tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không đáp ứng tiến độ, làm gián đoạn hoạt động không lưu trong quá trình thực hiện các dự án trọng điểm.

Khởi công xây nhà ga, đài kiểm soát không lưu sân bay Điện Biên

Ngày 27-4, các đơn vị liên quan đã khởi công xây dựng nhà ga hành khách và đài kiểm soát không lưu thuộc dự án đầu tư xây dựng mở rộng sân bay Điện Biên.

Máy bay phải hủy hạ cánh vì chó 'đột nhập' sân bay

TTO - Do an ninh hàng không phải đuổi bắt một chú chó xâm nhập sân bay nên chuyến bay từ TP.HCM chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã phải hủy hạ cánh và bay chờ.

Máy bay Nga chuẩn bị đáp xuống Cam Ranh nhận được tin báo có bom

TTO - Một máy bay từ Nga chuẩn bị đáp xuống sân bay Cam Ranh (Việt Nam) sáng nay 16-3, nhận được tin báo có bom trên máy bay.

Sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất sẽ được bảo vệ chặt chẽ hơn

TTO - Được đưa vào danh mục công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia, sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và đài kiểm soát không lưu, đài rađa ở các sân bay này sẽ được đảm bảo an ninh trật tự chặt chẽ hơn.

Xác định 'vật thể lạ' ở sân bay Liên Khương

TTO - Chiều 23-10, Công an tỉnh Lâm Đồng đã có thông tin xác minh 'vật thể lạ' phát sáng do đài kiểm soát không lưu Cảng hàng không Liên Khương phát hiện trước đó là flycam (máy bay ghi hình kích thước nhỏ - PV).

Phi công Trung Quốc 'học vẹt' tiếng Anh để lái máy bay 

TTO - Tiếng Anh nhuần nhuyễn là điều kiện bắt buộc để phi công quân sự Trung Quốc có thể hoạt động trên bầu trời Hong Kong. Nhưng nhiều phi công đã chọn cách học thuộc lòng các câu lệnh.

Sự cố mất điện sân bay, điện lực nói gì

TTO - Theo Công ty Điện lực Tân Bình, nguyên nhân sự cố mất điện tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất rạng sáng 2-5 là do tủ máy cắt nội bộ trong nhà ga gặp sự cố.

Mất điện không ảnh hưởng nhiều đến sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 5-5, một lãnh đạo Cục Hàng không cho biết cơ quan này đã nhận được báo cáo của Cảng vụ Hàng không miền Nam về sự cố mất điện tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất rạng sáng 2-5.

​Chuyển đổi thành công Đài kiểm soát không lưu sân bay Cát Bi

TTO - Sáng 16-1, Công ty Quản lý bay miền Bắc, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) đã thực hiện thành công việc chuyển đổi khai thác Đài kiểm soát không lưu Cát Bi mới.