Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Dai-ichi Việt Nam tặng vàng ròng trị giá hơn 4,5 tỉ đồng chào mừng cột mốc 4 triệu khách hàng

11/02/2022 19:00 GMT+7

Dai-ichi Life Việt Nam vừa tổ chức lễ trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trong chương trình tri ân chào mừng 4 triệu khách hàng, với tổng giá trị hơn 4,5 tỉ đồng. Riêng khách hàng thứ 4 triệu được tặng 10 lượng vàng SJC 999.9.

Dai-ichi Việt Nam tặng vàng ròng trị giá hơn 4,5 tỉ đồng chào mừng cột mốc 4 triệu khách hàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phi Long (giữa), khách hàng thứ 4 triệu của Dai-ichi Life Việt Nam, nhận giải Kim cương - 10 lượng vàng SJC999.9 của chương trình tri ân chào mừng 4 triệu khách hàng.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải thưởng vào ngày 10-2 tại TP.HCM cho các khách hàng may mắn trong chương trình tri ân chào mừng 4 triệu khách hàng.

Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp tại văn phòng công ty ở TP.HCM và Hà Nội, với sự tham dự của ban giám đốc cấp cao Dai-ichi Life Việt Nam, đại diện đối tác, các khách hàng trúng thưởng và đội ngũ kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Đặng Hồng Hải - phó tổng giám đốc điều hành Dai-ichi Life Việt Nam đã chúc mừng khách hàng thứ 4 triệu Nguyễn Phi Long và trao giải kim cương - 10 lượng vàng SJC 999.9.

Ngoài ra, các đại diện ban giám đốc công ty này cũng đã chúc mừng và trao các giải Vàng - Titan - Bạc cùng nhiều giải thưởng khác cho những khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.

Chương trình tri ân chào mừng 4 triệu khách hàng đã được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai hơn 8 tháng, bắt đầu từ ngày 5-5 đến 31-12-2021, với hơn 400 giải thưởng vàng SJC 999.9 hấp dẫn, tổng trị giá trên 4,5 tỉ đồng, thu hút sự tham gia của hàng trăm ngàn khách hàng.

Dai-ichi Việt Nam tặng vàng ròng trị giá hơn 4,5 tỉ đồng chào mừng cột mốc 4 triệu khách hàng - Ảnh 2.

Các khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình tri ân chào mừng 4 triệu khách hàng chụp hình lưu niệm cùng ban giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam.

Ông Trần Đình Quân - chủ tịch kiêm tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết doanh nghiệp đã chính thức vượt cột mốc phục vụ hơn 4 triệu khách hàng vào tháng 12-2021.

"Đây là mốc son quan trọng và đáng ghi nhớ sau 15 năm hình thành và phát triển của Dai-ichi Life Việt Nam. Để công ty có được tầm vóc, vị thế và nền tảng vững chắc như ngày hôm nay, chúng tôi hiểu rằng, nhân tố quyết định chính là sự tin yêu và gắn bó của hơn 4 triệu khách hàng. Chúng tôi rất tự hào, trân quý và biết ơn hơn 4 triệu khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe hiệu quả để bảo đảm cuộc sống bình an, tương lai tươi sáng cho khách hàng và gia đình", ông Quân chia sẻ.

Năm 2021 vừa qua, doanh nghiệp đã thực hiện thành công 4 chương trình khuyến mại với tổng trị giá hơn 16 tỉ đồng. Đặc biệt, khởi động năm mới 2022 doanh nghiệp này cùng lúc giới thiệu đến khách hàng hai chương trình khuyến mại "Mừng Xuân bình an - Rinh quà cực sang" và "Mừng tuổi 15 -  Rước "xế" về nhà" với tổng trị giá trên 3,3 tỉ đồng.

"Với phương châm hoạt động "khách hàng là trên hết" cùng thông điệp "kết nối triệu yêu thương", Dai-ichi Life Việt Nam luôn xem khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công. Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo, đổi mới sản phẩm, chú trọng đầu tư công nghệ nhằm mang đến các tiện ích tối ưu, gia tăng trải nghiệm công nghệ số cũng như tạo ra các giá trị vượt trội cho khách hàng, đối tác và cộng đồng", ông Quân chia sẻ thêm.

Dai-ichi Việt Nam tặng vàng ròng trị giá hơn 4,5 tỉ đồng chào mừng cột mốc 4 triệu khách hàng - Ảnh 3.

Ông Ngô Việt Phương - phó tổng giám đốc kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam (giữa), trao giải Vàng cho các khách hàng may mắn trong lễ trao giải tại Hà Nội.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã lớn mạnh hơn gấp 30 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, số lượng khách hàng tăng gấp 12 lần, tổng vốn đầu tư tăng 42 lần và tổng giá trị tài sản tăng 65 lần. 

Riêng năm 2021, tổng doanh thu phí bảo hiểm của doanh nghiệp đạt trên 18.650 tỉ đồng, tăng 19,4% so với năm trước, tiếp tục giữ vững vị thế là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất thị trường. Tính đến cuối năm qua, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt 46.000 tỉ đồng.

Song hành nỗ lực kinh doanh hiệu quả, trong suốt 15 năm qua Dai-ichi Life Việt Nam đã dành hơn 55 tỉ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, xuyên suốt các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe y tế và bảo vệ môi trường.

Điều trị ung thư tại FV: Bệnh nhân được bảo hiểm y tế chi trả Điều trị ung thư tại FV: Bệnh nhân được bảo hiểm y tế chi trả

Trong những năm qua, Bệnh viện FV đã hỗ trợ cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư được hưởng tối đa quyền lợi bảo hiểm y tế (BHYT).

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận