Thứ 5, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Dai-ichi Life Việt Nam lên top đầu các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021

16/07/2021 18:28 GMT+7

TTO - Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021 vừa được Vietnam Report công bố, trong đó Dai-ichi Việt Nam vươn lên vị trí thứ 3, tăng một bậc so với năm trước.

Dai-ichi Life Việt Nam lên top đầu các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021 - Ảnh 1.

Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vươn lên vị trí thứ 3 trong Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) uy tín năm 2021, do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố chính thức vào ngày 9-7-2021. 

Với kết quả trên, thứ hạng của Dai-ichi Life Việt Nam đã tăng 1 bậc so với năm trước, trong khối BHNT. Tham gia chương trình khảo sát của Vietnam Report trong 6 năm liên tiếp, doanh nghiệp này luôn giữ vững các thứ hạng cao trong bảng xếp hạng.

Dai-ichi Life Việt Nam lên top đầu các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021 - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021 do Vietnam Report công bố

Ông Trần Đình Quân, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi những nỗ lực của doanh nghiệp trong thời gian qua đã được đánh giá cao ở vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty BHNT uy tín năm 2021. 

Là thương hiệu BHNT hàng đầu đến từ Nhật Bản với bề dày lịch sử gần 120 năm cùng triết lý kinh doanh "Khách hàng là trên hết", chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng uy tín là tiêu chí đầu tiên khách hàng quan tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. 

Đây là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa và động lực lớn lao đối với Dai-ichi Life Việt Nam trong thời điểm công ty đang hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng và kỷ niệm chặng đường 15 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt (18-1-2007 đến 18-1-2022)".

Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, công ty này đã ghi dấu những mốc son ấn tượng: số lượng khách hàng tăng gấp 10 lần, số nhân viên và tư vấn tài chính tăng 20 lần, lợi nhuận tăng gấp 30 lần, tổng vốn đầu tư tăng 40 lần, tổng giá trị tài sản tăng 50 lần. 

Với cam kết bảo đảm cho khách hàng và gia đình sự an tâm tài chính, Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 9.000 tỉ đồng.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, doanh nghiệp này đã tiên phong đa dạng hóa các kênh phân phối và ra mắt nhiều sản phẩm mới, nỗ lực ứng dụng công nghệ số hóa, cải tiến quy trình bảo hiểm và nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Song hành sứ mệnh mang đến cuộc sống bình an cho người dân Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam luôn tiên phong khởi xướng và dành tâm huyết cho các hoạt động từ thiện - xã hội với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 48 tỉ đồng, trong đó dành hơn 10 tỉ đồng cho các hoạt động "Chung tay đẩy lùi COVID-19".

"Bảng xếp hạng Top 10 doanh nghiệp uy tín" là kết quả nghiên cứu độc lập, khách quan của Vietnam Report, được công bố thường niên từ năm 2016, dựa trên 3 tiêu chí: Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng Phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí); Khảo sát nhóm chuyên gia tài chính về mức độ nhận biết và hài lòng về sản phẩm và dịch vụ, kết quả kinh doanh, các hoạt động và uy tín của lãnh đạo công ty…

Cứ 100 người Việt thì có 11 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Cứ 100 người Việt thì có 11 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

TTO - Đến năm 2020 đã có 11% dân số Việt Nam tham gia bảo hiểm nhân thọ. Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 8 tỉ USD (2020). Dư địa phát triển của ngành này vẫn còn nhiều, mức độ cạnh tranh cao, muốn tồn tại doanh nghiệp phải sớm chuyển đổi số.

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận