Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Đại học Sư phạm TP.HCM trao thưởng cho đội trưởng Huỳnh Như

22/05/2022 15:03 GMT+7

TTO - Sáng 22-5, trong khuôn khổ Ngày hội việc làm năm 2022 của Trường đại học Sư phạm TP.HCM, hiệu trưởng Đại học Sư phạm TP.HCM đã trao thưởng cho đội trưởng Huỳnh Như vì đã góp công lớn cho chiếc huy chương vàng bóng đá SEA Games 31.

Đại học Sư phạm TP.HCM trao thưởng cho đội trưởng Huỳnh Như - Ảnh 1.

Huỳnh Như và đồng đội - Ảnh: NAM TRẦN

Tối 21-5, tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan ở trận chung kết với tỉ số 1-0, giành huy chương vàng môn bóng đá nữ SEA Games 31. Đội trưởng Huỳnh Như hiện là sinh viên khoa giáo dục thể chất của Trường đại học Sư phạm TP.HCM.

Kịp thời động viên tinh thần của Huỳnh Như, trường đã trao giải thưởng 20 triệu đồng cho cô nhân Ngày hội việc làm năm 2022 do trường tổ chức sáng 22-5. 

Điều này thể hiện tình cảm, sự quan tâm của nhà trường, thầy cô và sinh viên dành cho Huỳnh Như nói riêng và các vận động viên từng là sinh viên của Trường đại học Sư phạm TP.HCM nói chung.

Đại học Sư phạm TP.HCM trao thưởng cho đội trưởng Huỳnh Như - Ảnh 2.

Trường đại học Sư phạm TP.HCM vinh danh và trao thưởng cho Huỳnh Như - Ảnh: BTC

Dịp này, Trường trung học FPT Cần Thơ (đơn vị kết nối tuyển dụng tại Ngày hội việc làm năm 2022 của Trường đại học Sư phạm TP.HCM) cũng đã thưởng nóng cho Huỳnh Như 5 triệu đồng và có lời mời cô về trường làm việc.

Huỳnh Như có thể chọn trở thành giáo viên hay bất kỳ vị trí nào phù hợp với sở thích theo đề xuất, lựa chọn của Huỳnh Như tại Trường trung học FPT Cần Thơ.

Cú chích mũi giày của Huỳnh Như và bản lĩnh tuyển nữ Việt Nam Cú chích mũi giày của Huỳnh Như và bản lĩnh tuyển nữ Việt Nam

TTO - Nếu chỉ chứng kiến những góc quay qua truyền hình, chúng ta sẽ khó lòng hình dung được mức độ đẹp mắt trong bàn thắng của Huỳnh Như vào lưới tuyển nữ Thái Lan.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận