Tag: đại học Stanford

Bí kíp khởi động lại hiệu quả việc học sau Tết

Một trong những điều khiến nhiều bạn trẻ quan tâm là làm sao trở thành một phiên bản rạng ngời hơn trong năm mới.

Từ hành trang du học với 3.000 USD đến trở thành doanh nhân bất động sản tại Mỹ

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, anh Đức Phạm đã trở thành Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Stanford – ngôi trường TOP 3 thế giới và đồng thời cung cấp giải pháp hỗ trợ hàng ngàn người Mỹ sở hữu được căn nhà mơ ước.

Người trẻ sinh ra ở vạch đích chưa chắc đã sung sướng

Nhiều người thường cho rằng những người trẻ sinh ra ở vạch đích, có cuộc sống an nhàn, thành công. Tuy nhiên, những con số đã cho thấy một thực tế khác.

Nghiên cứu thuốc mới theo 'tiêu chuẩn Stanford'

Viện nghiên cứu Tamri (Bệnh viện đa khoa Tâm Anh) do GS Nguyễn Văn Tuấn làm viện trưởng.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm Đại học Stanford

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng hoan nghênh sự hợp tác giữa Đại học Stanford và Bệnh viện Tâm Anh của Việt Nam, mong muốn những người trẻ Việt Nam tại Stanford là cầu nối cho các hợp tác khác.

Biểu tình ủng hộ người Palestine lan đến các trường đại học Mỹ

Kể từ khi xung đột Israel - Hamas bùng nổ vào tháng 10, khuôn viên nhiều trường đại học danh giá của nước Mỹ tràn ngập các biểu ngữ ủng hộ người Palestine.

Đại học Stanford nộp phạt gần 2 triệu USD vì 'giấu' nguồn tài trợ từ nước ngoài, bao gồm Trung Quốc

Đại học Stanford đồng ý trả 1,9 triệu USD cho chính phủ để giải quyết cáo buộc cố tình không tiết lộ những nguồn hỗ trợ từ nước ngoài cho các giáo sư.

Báo sinh viên đăng bài, chủ tịch trường từ chức

TTCT - Hãy đoán thử xem tít bài báo "Chủ tịch Đại học Stanford bị điều tra vì sai phạm trong nghiên cứu" được đăng ở đâu?

Dịch vụ nước sạch: Phải chọn được giá đúng

Cải cách ngành cấp nước cần sự đồng thuận của người dân và một lộ trình quản trị thay đổi hợp lý. Việt Nam nói chung, hay những đô thị lớn như TP.HCM nói riêng, không cần phải tìm kiếm bài học đâu xa.

Persona.AI - ứng dụng giúp tâm sự cùng người lạ hiệu quả

Tâm sự cùng người lạ, giao tiếp hiệu quả trong đời thường… là những thử thách không nhỏ với thế hệ Gen Z, nhất là khi đại dịch COVID-19 từng khiến chúng ta không thể ra đường trong thời gian dài.