Tag: Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

Trịnh Kim Chi, Quỳnh Hoa, Nguyễn Phi Hùng lan tỏa tình yêu áo dài đến sinh viên

TTO - Không chỉ trình diễn áo dài, các đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2022 còn giao lưu, chia sẻ những kỷ niệm khó quên về tà áo dài, góp phần lan tỏa tình yêu áo dài đến các bạn trẻ, nhất là sinh viên.

Học đại học là hành trình tìm về ‘đứa trẻ bên trong’ của mỗi cá nhân gen Z

Bước vào ngưỡng cửa đại học với vô vàn những điều mới mẻ, nhiều bạn trẻ vẫn loay hoay tìm cách thích ứng với đời sống giảng đường.

Nhiều chính sách học bổng thiết thực hỗ trợ người học đại học

Tình hình dịch bệnh kéo dài cùng với những tác động nhất định đến kinh tế chung, các trường đại học đưa ra chính sách học bổng khá sớm nhằm mang đến trợ lực tài chính cho thí sinh, phụ huynh.

Quản trị khách sạn và du lịch: Khám phá ngành học chuẩn Anh quốc tại UEF

Là một trong những nhóm ngành mũi nhọn và hứa hẹn có những bước hồi phục mạnh sau đại dịch, du lịch - khách sạn luôn có sức hút đặc biệt đối với các bạn trẻ năng động, ưa khám phá, thích trải nghiệm.

Du học tại chỗ, nhận bằng cử nhân quốc tế ngành Tiếng Anh và Ngôn ngữ học

Khi học tiếng Anh và ngôn ngữ, đa số sinh viên đều mong muốn trải nghiệm thực tiễn bằng việc du học.

Được xét đặc cách công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh vào đại học bằng cách nào?

Đề xuất xét đặc cách công nhận tốt nghiệp THPT cho các thí sinh thuộc diện đặc biệt trong thời điểm này là phương án kịp thời, an toàn.

Biết kết quả thi tốt nghiệp THPT và các bước 'hành động'

Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã chính thức được công bố, dễ nhận thấy sự đối lập trong tâm lý của các sĩ tử lúc này: vui mừng vì điểm cao - mong ngóng điểm chuẩn đại học các trường; lo lắng, thất vọng vì kết quả không như mong đợi.

Khám phá các chương trình quốc tế nổi bật tại UEF

Trên hành trình 'đón sóng' hội nhập, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã và đang khẳng định vị thế trong hệ thống các trường đại học quốc tế cũng như với đối tác nước ngoài.

Vừa thi xong học kỳ, nhiều học sinh tranh thủ đăng ký xét tuyển học bạ

Các sĩ tử 2k3 (sinh năm 2003) vừa kết thúc chương trình lớp 12 cũng như trước đó đã hoàn thành hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT và đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học.

Lời giải bài toán nhân lực ngành Tài chính - Ngân hàng trong kỷ nguyên số

Những năm gần đây, lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng chuyển biến theo hướng tích cực, kéo theo 'cơn khát' nguồn nhân lực chất lượng cao.