Đại học Hoa Sen dự kiến tuyển sinh ngành dược, răng hàm mặt

06/01/2021 13:52 GMT+7

TTO - Trường ĐH Hoa Sen dự kiến mở 4 ngành khối sức khỏe trong năm 2021 gồm răng hàm mặt, dược, kỹ thuật y sinh và quản lý bệnh viện.

Đại học Hoa Sen dự kiến tuyển sinh ngành dược, răng hàm mặt - Ảnh 1.

Trường ĐH Hoa Sen - Ảnh: M.G.

Ông Nguyễn Ngọc Huy - phó hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen - cho biết sức khỏe là ngành đào đào tạo có điều kiện nên trường không mở ngành theo phong trào. Theo ông Huy, tập đoàn sở hữu trường và một số trường thành viên của tập đoàn có thế mạnh, kinh nghiệm đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất và con người ngành này và đã có khảo sát nhu cầu thực tế.

Cũng theo ông Huy, ngành răng hàm mặt dự kiến có học phí 180 triệu đồng/năm.

Ngoài 4 ngành sức khoẻ, năm nay trường dự kiến mở mới 7 ngành khác, trong đó có ngành trí tuệ nhân tạo ứng dụng và kinh tế thể thao.

Như vậy năm 2021 trường dự kiến tuyển sinh 39 ngành, 4.000 chỉ tiêu với 4 phương thức tuyển sinh. Học phí các ngành trên dưới 60 triệu đồng/năm. Trường dành 30 tỷ đồng trao học bổng cho sinh viên, trong đó có 25 suất học bổng tài năng trị giá 260 triệu đồng/suất.

ĐH Công nghiệp TP.HCM thêm nhiều ngành mới cung ứng nhân lực quản lý đô thị ĐH Công nghiệp TP.HCM thêm nhiều ngành mới cung ứng nhân lực quản lý đô thị

TTO - Năm 2021, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM dự kiến tuyển hơn 8.000 sinh viên với nhiều ngành mới về quản lý đô thị thông minh lần đầu tiên được đào tạo.

MINH GIẢNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận