Tag: Đại học Giao thông vận tải

Lập Viện Nghiên cứu - Đào tạo Đèo Cả phát triển nhân lực giao thông

Chiều 30-9, Tập đoàn Đèo Cả và Trường đại học Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) tổ chức lễ công bố thành lập Viện Nghiên cứu - Đào tạo Đèo Cả (DCI).

Sau lễ, 2 trường đại học cho sinh viên học trực tuyến một tuần

Lý do được đưa ra là do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cũng như giảm chi phí đi lại cho sinh viên, giảm áp lực giao thông.

Đăng ký nguyện vọng học các ngành 'hot' tại Trường Đại học Giao thông Vận tải

Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP.HCM (mã tuyển sinh GSA) là cơ sở đào tạo công lập với đội ngũ thầy cô giáo là các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành.

Trường đại học Giao thông vận tải công bố các phương thức tuyển sinh năm 2022

TTO - Chiều 22-3, Trường đại học Giao thông vận tải thông báo về tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu và phương thức xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2022. Theo đó, trường có 4 phương thức xét tuyển cho 31 ngành đào tạo.

Khởi tố cựu trung úy công an thử súng khiến nam sinh viên tử vong

TTO - Nguyễn Xuân Tính (29 tuổi, cựu trung úy Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội) bị khởi tố vì gây ra vụ nổ súng khiến nam sinh Trường đại học Giao thông vận tải tử vong.

Trường ĐH Giao thông vận tải cơ sở 2: đường đến thành công

Trường ĐH Giao thông vận tải Cơ sở II được thành lập từ năm 1990 là một bộ phận của Trường ĐH Giao thông vận tải (tại Hà Nội).

Gần 200 sinh viên, nhân viên nhặt rác trên đường cao tốc

TTO - Sáng 26-7, Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE) phối hợp Đoàn thanh niên trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức chương trình nhặt rác trên đường cao tốc.

Khám phá không chỗ cho e dè

TT - “So sánh và đánh giá hiệu quả của một số thiết bị giảm chấn trong việc giảm dao động cho nhà cao tầng” của sinh viên Lê Hòa Hưng - Đại học Giao thông vận tải, cơ sở 2 TP.HCM - là một trong những đề tài được đánh giá cao trong cuộc thi Eureka 2013.