05/12/2022 09:30 GMT+7

Đại học Gia Định ra mắt thẻ GDU Family Priority

QUỲNH ANH - UYÊN TRINH
QUỲNH ANH - UYÊN TRINH

Sở hữu thẻ GDU Family Priority và trúng tuyển vào Đại học Gia Định, tân sinh viên được hưởng đặc quyền của thẻ mà Trường đại học Gia Định (GDU) vừa ra mắt đầu tháng 12-2022.

Đại học Gia Định ra mắt thẻ GDU Family Priority - Ảnh 1.

Học bổng 6 triệu đồng

Khi sở hữu thẻ, tân sinh viên khi trúng tuyển và làm thủ tục nhập học tại GDU được trao học bổng trị giá 6 triệu đồng, chỉ còn đóng học phí 6,5 triệu đồng/học kỳ. Đại học Gia Định đào tạo 45 ngành/chuyên ngành với mức học phí 12,5 triệu/học kỳ đối với chương trình đại trà.

Ngoài ra, khi sở hữu thẻ GDU Family Priority, tân sinh viên GDU được bảo lãnh giới thiệu doanh nghiệp, hỗ trợ các dự án khởi nghiệp; được tặng các khóa học kỹ năng mềm có giấy chứng nhận của GDU; được miễn phí tham gia khóa học hướng dẫn sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả; được tặng tài khoản Microsoft Office 365.

Đại học Gia Định ra mắt thẻ GDU Family Priority - Ảnh 2.

Sinh viên ngành công nghệ thông tin Đại học Gia Định trong một giờ học tại phòng máy

Chưa hết, tân sinh viên khi sử dụng các sản phẩm, chương trình của đối tác GDU đều được ưu đãi, giảm giá 10-50%; được tặng quà sinh nhật năm 2023; được ưu tiên giải quyết nhanh các thủ tục hành chính tại GDU; được có trong danh sách ưu tiên giới thiệu việc làm, chỗ ở.

Được tư vấn chọn nghề - ngành - trường bởi chuyên gia

Đặc biệt, học sinh THPT sở hữu thẻ sẽ được định hướng chọn nghề, chọn ngành bởi các chuyên gia hướng nghiệp đến từ trường đại học, lãnh đạo, doanh nhân, chuyên gia tâm lý trong ban cố vấn của chương trình Chọn nghề - ngành - trường cùng Gen Z mà GDU ra mắt ngày 19-10 vừa qua.

Đây là chương trình miễn phí với đội ngũ chuyên gia chất lượng, nhằm giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chọn ngành, chọn trường để các bạn học sinh có những bước đi tốt nhất khi vào đời.

Đại học Gia Định ra mắt thẻ GDU Family Priority - Ảnh 3.

Ban cố vấn trong buổi ra mắt chương trình Chọn nghề - ngành - trường cùng Gen Z ngày 19-10 vừa qua

Ban cố vấn bao gồm: ThS.LS Trịnh Hữu Chung, phó hiệu trưởng GDU; TS Mai Đức Toàn, giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông GDU; TS Nguyễn Mai Phương, phó trưởng khoa truyền thông số GDU; ThS.LS Lưu Phương Nhật Thùy, giám đốc chương trình ngành luật GDU.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của ThS tâm lý Lê Thị Minh Hoa; ThS Đoàn Ngọc Anh Tuấn, giám đốc Công ty cơ khí Toàn Phát, chủ tịch CLB Doanh nhân Thời đại mới; ông Trần Phước Huy, phó giám đốc chi nhánh Thủ Đức của Ngân hàng Nam Á; ông Trần Dồn, giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm sắc đẹp Hoàn Vũ...

Đại học Gia Định ra mắt thẻ GDU Family Priority - Ảnh 4.

Ông Trần Phước Huy - phó giám đốc Ngân hàng Nam Á chi nhánh Thủ Đức - trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Ông Trần Phước Huy cho biết: "Ban cố vấn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn định hướng miễn phí ngành nghề cho các bạn khi còn ngồi ở ghế nhà trường cho đến khi trở thành sinh viên đại học. 

Mỗi giai đoạn cần có những định hướng khác nhau. Khi đã trở thành sinh viên, chắc chắn các bạn sẽ còn những thắc mắc cần được định hướng để thực hiện mục tiêu nghề nghiệp, kế hoạch sự nghiệp".

Doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên từ giảng đường đại học là điều mà Trường đại học Gia Định luôn chú trọng phát triển, để rút ngắn khoảng cách giữa giảng đường và doanh nghiệp, sinh viên thích nghi nhanh với yêu cầu của thị trường lao động.

Để sở hữu thẻ cần làm gì?

Nói về việc ra mắt thẻ GDU Family Priority cho tân sinh viên năm 2023-2024, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - phó hiệu trưởng nhà trường - cho biết: "Đây là điều mà chúng tôi đã ấp ủ để thực hiện cho sinh viên từ lâu. Có rất nhiều em đậu đại học nhưng vì không đủ tài chính mà phải ngậm ngùi chia tay giảng đường.

Đại học Gia Định ra mắt thẻ GDU Family Priority - Ảnh 5.

Sinh viên Đại học Gia Định được kiến tập tại doanh nghiệp từ năm nhất

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho tân sinh viên vượt khó học giỏi được theo đuổi giấc mơ đại học, nhà trường quyết định thành lập Quỹ học bổng GDU Family với tổng giá trị 9 tỉ đồng đến từ sự đồng hành của các doanh nghiệp đối tác".

ThS.LS Trịnh Hữu Chung nhấn mạnh: "Năm nay có một điểm đặc biệt là khi đăng ký trở thành thành viên của Quỹ học bổng GDU Family: thành viên không chỉ được ưu tiên xét học bổng trong suốt quá trình học tại trường mà còn sẽ được hưởng 10 đặc quyền ưu tiên đặc biệt".

Tất cả học sinh lớp 12 toàn quốc đều có thể là thành viên của Quỹ học bổng GDU Family với lệ phí tham gia là 3 triệu đồng. Khi sở hữu chiếc thẻ GDU Family Priority, các quyền lợi được kích hoạt cho tân sinh viên năm học 2023-2024 và áp dụng suốt quá trình học tại Trường đại học Gia Định.

Đại học Gia Định ra mắt thẻ GDU Family Priority - Ảnh 6.

Trường đại học Gia Định ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp để tăng cơ hội việc làm cho sinh viên

Trở thành thành viên của Quỹ GDU Family

Quét mã QR trên hình để có thông tin chi tiết.

Holtine: 0961 121 018 - 0962 121 018.

TheGDUFamily Final IN-01

TheGDUFamily Final IN-02

QUỲNH ANH - UYÊN TRINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên