Tag: Đại học Công nghẹ

Điểm chuẩn ĐH Quốc gia Hà Nội: Ngành công nghệ thông tin 29,15 điểm, ngành y khoa 27,3 điểm...

TTO - Chiều 15-9, Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục công bố điểm chuẩn của các khoa và trường đại học thành viên: Công nghệ, Đại học Y dược, Kinh tế, Quản trị và Kinh doanh...

19h tối nay 13-7 phát sóng ‘Khám phá trường học’ tại HUTECH

TTO - Tối nay 13-7, Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tiếp tục lên sóng chương trình ‘Khám phá trường học’ của Tuổi Trẻ Online lúc 19h. Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, YouTube và fanpage của báo Tuổi Trẻ.

Điểm trung bình không ‘đụng trần’, làm sao để tăng cơ hội khi xét học bạ?

Cùng với việc ngày càng thu hút nhiều thí sinh quan tâm lựa chọn, phương thức xét tuyển học bạ cũng có tỉ lệ cạnh tranh ngày càng đáng kể.

Cô sinh viên 'chật vật nuôi mơ ước giảng đường' được tặng ngay tiền học phí

TTO - Ngày 25-9, ông Hồ Hữu Tài - bí thư, chủ tịch UBND thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, An Giang - đã đến nhà em Trần Thị Cẩm Tiên, trao tặng 11 triệu đồng để em kịp đóng học phí nhập học tại Trường đại học Công nghiệp thực phẩm, TP.HCM.

Bản sắc Việt & tác phong Nhật: Giá trị chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản

Hội nhập cùng thế giới là mục tiêu hàng đầu mà các thế hệ nhân lực trẻ Việt Nam hướng đến. Trong đó, mô hình Đại học chuẩn Nhật Bản với chuẩn mực từ đất nước mặt trời mọc được xem như cầu nối hiệu quả để sinh viên Việt chinh phục thời đại hội nhập.

'Quốc tế hóa' trải nghiệm cho sinh viên

Mô hình Đại học hội nhập - triển khai bởi các trường đại học uy tín ở Việt Nam với 'cộng hưởng' từ nhiều đối tác trên thế giới - chính là 'điểm hẹn' cho những trải nghiệm đa văn hóa đầu tiên của sinh viên Việt trên con đường hội nhập.

Học công nghệ kỹ thuật ô tô thời 4.0 - ‘Cơ ngơi thực hành’ là yếu tố số 1

‘Cơ ngơi’ tại hệ thống xưởng thực hành mang đến những gì cho sinh viên Công nghệ kỹ thuật ô tô tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)?

Kiểm tra việc mẹ là giám đốc sở tuyển dụng... con khi con chưa có bằng đại học

TTO - Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đang tiến hành kiểm tra dấu hiệu vi phạm việc mẹ tuyển dụng con khi con chưa có bằng đại học.

Những 'thần đồng' từng được thế giới ngưỡng mộ giờ ra sao?

TTO - Họ từng được ngưỡng vọng, tung hô về sự thông minh xuất chúng. Thế nhưng họ có thành công vượt bậc như mong muốn hay sống cuộc đời đơn giản như những người bình thường?

Không trúng tuyển nguyện vọng đợt 1, làm sao để học ngành yêu thích?

Không trúng tuyển nguyện vọng đợt 1 (hoặc trúng tuyển vào những nguyện vọng “dự phòng” không thật sự hứng thú), thí sinh còn những lựa chọn nào để có thể học đại học đúng ngành yêu thích?