Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

19h tối nay 13-7 phát sóng ‘Khám phá trường học’ tại HUTECH

13/07/2022 12:08 GMT+7

TTO - Tối nay 13-7, Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tiếp tục lên sóng chương trình ‘Khám phá trường học’ của Tuổi Trẻ Online lúc 19h. Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, YouTube và fanpage của báo Tuổi Trẻ.

19h tối nay 13-7 phát sóng ‘Khám phá trường học’ tại HUTECH - Ảnh 1.

Cơ sở HUTECH tại TP Thủ Đức

Với sự dẫn dắt của nữ MC Hồng Loan, phụ huynh và học sinh sẽ có cái nhìn toàn cảnh về HUTECH. Số phát sóng lần này sẽ dành phần lớn thời lượng cho cơ sở tại TP Thủ Đức của ngôi trường thu hút sự chú ý của thí sinh và phụ huynh này. 

Ngoài ra, người xem cũng trải nghiệm cơ sở vật chất như phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, khu sinh hoạt của sinh viên... để có thêm thông tin về ngôi trường này.

Người dẫn chương trình cũng trao đổi trực tiếp với các sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu nhà trường để thêm thông tin cho học sinh đang còn phân vân đưa ra quyết định cho các đợt xét tuyển đại học sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình phát sóng tối nay: 

19h tối nay 13-7 phát sóng ‘Khám phá trường học’ tại HUTECH - Ảnh 2.

MC Hồng Loan thăm các khu vực thực hành của HUTECH để thí sinh, phụ huynh có thêm góc nhìn thực tế của trường.

19h tối nay 13-7 phát sóng ‘Khám phá trường học’ tại HUTECH - Ảnh 3.

Máy móc công nghệ hiện đại của HUTECH được đầu tư để phục vụ việc học, thực hành của sinh viên.

19h tối nay 13-7 phát sóng ‘Khám phá trường học’ tại HUTECH - Ảnh 4.

Hoạt động thể thao của trường được chú trọng để nâng cao thể lực, giúp sinh viên có tinh thần minh mẫn để học tốt cũng như phát triển kỹ năng, năng khiếu của mình.

19h tối nay 13-7 phát sóng ‘Khám phá trường học’ tại HUTECH - Ảnh 5.

Trong xưởng thực hành ôtô của HUTECH. Sinh viên sẽ học và thực hành trực tiếp trên những sản phẩm này.

19h tối nay 13-7 phát sóng ‘Khám phá trường học’ tại HUTECH - Ảnh 6.

Cơ sở TP Thủ Đức của HUTECH chú trọng rất lớn vào thực hành

Tiếp tục nhận đăng ký của các trường

Sau thành công của 2 mùa trước đó, chương trình "Khám phá trường học" tiếp tục trở lại trong năm 2022 với nhiều điểm nhấn thú vị.

Mỗi số chương trình là chuyến đi đến một trường đại học, cao đẳng, phổ thông… với những góc quay ấn tượng, hình ảnh đẹp mắt, cho người xem những trải nghiệm chân thật nhất về ngôi trường ấy.

Các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ truyền thông của báo Tuổi Trẻ.

Địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận (TP.HCM), điện thoại: (028) 39974587 - 39973838 - 39974848, email: tiepnhan@tuoitre.com.vn, website: quangcao.tuoitre.vn.

Sinh viên Quản trị kinh doanh HUTECH: Luyện bản lĩnh ngay từ trên giảng đường Sinh viên Quản trị kinh doanh HUTECH: Luyện bản lĩnh ngay từ trên giảng đường

Nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp cả trong và ngoài nước cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh. Tiềm năng khởi nghiệp hay khả năng thăng tiến đến những vị trí quản lý, lãnh đạo cũng là mảnh đất màu mỡ cho sinh viên ngành này.

HOÀNG THI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận