Tag: Đặc sản Đà Lạt

Đà Lạt mạnh tay trị 'cò' đặc sản

TTO - Chính quyền TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa tuyên bố sẽ rút giấy phép các cơ sở kinh doanh dùng “cò” chèo kéo du khách và kêu gọi mọi người chung tay dẹp nạn 'cò' nhằm lấy lại hình ảnh du lịch cho Đà Lạt.

Cô gái yêu hồng gió Đà Lạt

TTO - Sau ba năm làm việc cho một ngân hàng lớn, Phương xin nghỉ. Cô thú thật dù rất thích công việc tại ngân hàng nhưng trong tim, một góc nhỏ vẫn dành tình yêu và ấp ủ riêng cho nghề làm hồng dẻo của gia đình.

Đà Lạt đêm huyền diệu và sân khấu du lịch đầu tiên ở xứ hoa

TTO - Rạp 3 tháng 4 (khu Hoà Bình, TP. Đà Lạt), một địa điểm nổi tiếng đã trở thành sân khấu du lịch biểu diễn nhạc kịch kết hợp các loại hình sân khấu khác.

Lại 'phù phép' nông sản không rõ nguồn thành Đặc sản Đà Lạt

TTO - Hàng trăm thùng rau, củ, quả sấy khô không rõ nguồn gốc được mua từ các tỉnh đưa về Đà Lạt để "phù phép" thành đặc sản Đà Lạt vừa bị lực lượng công an phát hiện.

​Du khách né... hàng lưu niệm, sao vậy?

TTCT - Thiền viện Trúc Lâm, chợ Đà Lạt, khu du lịch thác Prenn, hàng lưu niệm bày bán lộn xộn ở những nơi mà du khách gọi là nơi... gây mất mỹ quan khu du lịch.

Nông sản là quà lưu niệm độc đáo của Đà Lạt

TTCT - Gần đây khi du khách đến Đà Lạt (Lâm Đồng) thường ra về với những món quà tặng nông sản dễ thương mà ý tưởng xuất phát từ những nhà nông giỏi xoay xở.

Đặc sản Đà Lạt sẵn sàng cung ứng tết

TT - Nhiều nhà vườn và tiểu thương tại Đà Lạt khẳng định đã sẵn sàng kế hoạch cung ứng rau và hoa quả cho thị trường TP.HCM mùa tết với chất lượng và giá cả ổn định.

1kg hồng đặc sản Đà Lạt giá 2.000 đồng

TTO - Bắt đầu vào thu hoạch chính vụ nhưng hồng Đà Lạt lại rớt giá mạnh. Hồng giòn, hồng trứng các loại thu mua từ nhà vườn giá chỉ còn 2.000 - 3.000 đồng/kg

​Hồng Đà Lạt lại rớt giá

TT - Giá trái hồng liên tục giảm qua các năm, hiện giá bán chỉ đủ trang trải công hái.

Truy quét hàng Trung Quốc "đội lốt" đặc sản Đà Lạt

TT - Ngày 16-5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S đã chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường khẩn trương truy quét bốn mặt hàng giả danh đặc sản Đà Lạt đang được bày bán tràn lan cho du khách tại thành phố này.