Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên Naya Rivera của Glee ở dưới đáy hồ

14/07/2020 09:53 GMT+7

TTO - Cảnh sát đã chính thức xác nhận nữ diễn viên Naya Rivera qua đời hôm 13-7. Rivera nổi tiếng với vai diễn Santana Lopez trong series phim truyền hình ca nhạc Glee.

Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên Naya Rivera của Glee ở dưới đáy hồ - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Naya Rivera - Ảnh: FORBES

Sở cảnh sát Hạt Ventura, California, cho biết nữ diễn viên đã mất tích từ ngày 8-7 sau khi chèo thuyền cùng con trai 4 tuổi, Josey, trên hồ Piru.

Sau khi phát hiện con trai của Rivera ở trên thuyền một mình, giới chức năng đã bắt đầu cử đội lặn đi tìm kiếm cô.

Các nhân viên điều tra cho rằng cô đã chết đuối vì "một tai nạn thương tâm" và phía cảnh sát thông báo đã tìm thấy thi thể Rivera trên Twitter hôm 13-7, theo giờ địa phương.

Có nhiều vụ tai nạn từng xảy ra ở hồ Piru, nơi nữ diễn viên tử vong. Theo Los Angeles Times, khoảng bảy người chết đuối tại đây từ năm 1994-2000.

Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên Naya Rivera của Glee ở dưới đáy hồ - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Naya Rivera và con trai - Ảnh: AFP

Sau đó, các cơ quan chức năng cũng tái khẳng định với truyền thông rằng sự việc không phải một trò lừa bịp, cũng như họ không tin nữ diễn viên cố tình làm tổn hại bản thân.

Cảnh sát trưởng William Ayub đã gửi lời chia buồn đến gia đình và người hâm mộ của Rivera.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp từ năm 4 tuổi trong bộ phim hài Royal Family của CBS, nữ diễn viên đã tỏa sáng trong Glee vào năm 2009.

Người hâm mộ của bộ phim này bắt đầu yêu thích vai diễn Santana Lopez của cô sau khi nhân vật này phát triển quan hệ tình cảm đồng giới với người bạn Brittany do Heather Morris thủ vai.

Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên Naya Rivera của Glee ở dưới đáy hồ - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Naya Rivera và bạn diễn Heather Morris trong Glee - Ảnh: INSIDER

Rivera từng đoạt nhiều giải thưởng như People's Choice, Gold Derby, được đề cử một giải Grammy nhờ vai diễn trên.

Kể từ sau thành công rực rỡ của Glee, sự nghiệp của Rivera cũng như nhiều bạn diễn khác đều phát triển rực rỡ. Năm 2011, nàng Santana đã ký hợp đồng nghệ sĩ solo cùng Columbia Records và cho ra đời đĩa đơn đầu tiên.

Kelly Preston - vợ của diễn viên John Travolta - qua đời sau 2 năm chống chọi ung thư vú Kelly Preston - vợ của diễn viên John Travolta - qua đời sau 2 năm chống chọi ung thư vú

TTO - Nữ diễn viên Kelly Preston - vợ của diễn viên John Travolta - người nổi tiếng qua các bộ phim Mischief, Twins và Jerry Maguire, qua đời ở tuổi 57 sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư vú.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận