Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021

Đã tìm thấy cháu bé mất tích sau tắm biển ở Phú Quốc

03/08/2021 09:24 GMT+7

TTO - Ông Phan Quốc Thới - chủ tịch UBND phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - cho biết thi thể cháu Nguyễn Q.A. - nạn nhân trong vụ đuối nước thương tâm chiều 1-8, đã được tìm thấy.

Đã tìm thấy cháu bé mất tích sau tắm biển ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được phát hiện cách nơi xảy ra vụ tai nạn 200 mét - Ảnh: DUY KHÁNH

Theo ông Thới, lúc 6h sáng nay 3-8, các chiến sĩ biên phòng trực chốt kiểm soát dịch COVID-19 đóng tại bãi Đất Đỏ phát hiện thi thể cháu A. trôi dạt vô phía sau chốt, cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 200 mét về phía bắc của đảo Phú Quốc.

Như tin đã đưa, chiều 1-8, tại bãi Đất Đỏ (phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong và cháu Nguyễn Q.A. (9 tuổi) bị mất tích.

Riêng mẹ và chị gái của cháu A. may mắn được cứu sống và đã xuất viện về nhà.

Hiện thi thể cháu A. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Cháu A. thuộc nhóm 7 người trong gia đình xuống tắm ở bãi Đất Đỏ, khu phố 6, phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Chiều 1-8, trời nổi dông mạnh, sóng biển trắng xóa. Khi thấy nhóm người này đến tắm biển, một số người dân đã nhắc nhở nhưng không hiểu sao họ vẫn mạo hiểm như thế.

Nhưng thực tế chỉ có 5 người xuống tắm, 2 người lớn tuổi thấy biển nhiều sóng nên ngồi trên bờ. Xuống nước chưa được bao lâu thì 5 người bị sóng đánh kéo ra xa bờ. Thấy người thân bị sóng cuốn trôi, 2 người trên bờ hô hoán cầu cứu người dân địa phương.

Nhiều ngư dân ở gần đó nghe tiếng kêu cứu đã lao ra biển để cứu các nạn nhân. Tuy nhiên do sóng rất lớn, rất khó tiếp cận các nạn nhân. Mãi một lúc lâu mới đưa được 4 nạn nhân vào bờ và tiến hành sơ cứu. Nhưng 1 người đàn ông tên D. đã chết tại bãi biển.

3 người còn lại được đưa đi cấp cứu. Đến 19h30 tối 1-8, thêm 1 nạn nhân nữ tử vong tại bệnh viện.

Cháu A. khi đó vẫn còn mất tích.

Tắm biển ở bãi đầy sóng lớn, 2 người chết, 1 người mất tích Tắm biển ở bãi đầy sóng lớn, 2 người chết, 1 người mất tích

TTO - Đến 19h30 tối 1-8, lực lượng chức năng ở TP Phú Quốc vẫn đang tích cực tìm kiếm người còn mất tích trong vụ đuối nước thương tâm làm 2 người chết và 1 cháu bé 9 tuổi mất tích.

DUY KHÁNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận