08/05/2018 07:40 GMT+7

Đà Nẵng triển khai tuyển sinh trực tuyến vào lớp 10

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Ông Nguyễn Đình Vĩnh, giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng, cho biết đã ký văn bản về việc triển khai phần mềm tuyển sinh trực tuyến vào lớp 10 THPT gửi trưởng phòng GD-ĐT các quận, huyện trên địa bàn.

Đà Nẵng triển khai tuyển sinh trực tuyến vào lớp 10 - Ảnh 1.

Giao diện trang tuyển sinh trực tuyến lớp 10 của Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng

Theo đó, Sở GD-ĐT đề nghị các trưởng phòng GD-ĐT chỉ đạo hiệu trưởng các trường THCS triển khai sử dụng phần mềm tuyển sinh trực tuyến phân hệ dành cho các trường THCS và đăng nhập hệ thống với tài khoản riêng của từng trường THCS.

Mỗi trường THCS sẽ được nhận một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống tuyển sinh trực tuyến lớp 10, chậm nhất ngày 10-5 sở sẽ gửi các tài khoản để các trường tải về.

Trường THCS xuất dữ liệu từ phần mềm quản lý tuyển sinh lớp 10 sau khi đã hoàn thành các công đoạn nhập dữ liệu, kiểu dò, cập nhật dữ liệu sai sót sau khi kiểm dò.

Các trường THCS phổ biến rộng rãi đến phụ huynh, học sinh lớp 9 về địa chỉ truy cập trang web tuyển sinh trực tuyến lớp 10 THPT dành cho học sinh, phụ huynh tại web www.tuyensinhthpt.edu.vn, mở từ ngày 14-5 cho đến khi kết thúc kỳ thi để học sinh theo dõi thông tin, phản hồi thông tin đến trường THCS qua hệ thống này về những sai sót dữ liệu.

Được biết, kỳ tuyển sinh năm học 2017-2018 tất cả quận, huyện trên địa bàn TP Đà Nẵng đã triển khai phần mềm tuyển sinh trực tuyến lớp 1, lớp 6.

Hà Nội: tuyển sinh trực tuyến đến hết ngày 27-6 Hà Nội: tuyển sinh trực tuyến đến hết ngày 27-6

TTO - Sau một tháng chạy thử phần mềm tuyển sinh trực tuyến, ngày 16-6 UBND TP Hà Nội chính thức cho phép các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội thực hiện việc tuyển sinh trực tuyến vào mầm non, lớp 1, lớp 6 tại địa chỉ http://tsdaucap.hanoi.gov.vn.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên