Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Đà Nẵng: Lực lượng công an vây bắt dàn môtô khủng

17/01/2016 18:44 GMT+7

TTO - Chiều 17-1, sau khi nhận được phản ánh của người dân về một đoàn xe môtô phân phối lớn tụ tập di chuyển ầm ĩ trên phố, công an TP Đà Nẵng triển khai lực lượng bắt giữ nhiều môtô “khủng”.

Dàn mô tô khủng đang bị tạm giữ tại công an Đà Nẵng chiều 17-1 - Ảnh: Đ.Cường
Dàn mô tô khủng đang bị tạm giữ tại công an Đà Nẵng chiều 17-1 - Ảnh: Đ.Cường

Theo Phòng cảnh sát giao thông PC67, công an TP Đà Nẵng, sau khi nhận được tin báo về dàn mô tô phân phối lớn dàn hàng thành đoàn gây cản trở giao thông đang di chuyển từ đường Bạch Đằng theo hướng 3/2, qua cầu Thuận Phước theo hướng đường Lê Đức Thọ ra biển, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của PC67 phối hợp cùng Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động (PC65), Phòng cảnh sát trật tự (PC64B) triển khai lực lượng tiến hành chốt chặn và kiểm tra các xe này.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 9 xe mô tô vi phạm nên lập biên bản. Các vi phạm chủ yếu là xe không có đăng ký, không có biển số, không có bằng lái xe, điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông...

Lực lượng PC67 lập biên bản tạm giữ 8 xe mô tô, trong đó có 4 xe chưa có biển số, chưa đăng ký. Theo một cán bộ PC67, các xe mô tô này chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô ầm ầm gây phiền hà cho người đang lưu thông khác.

Đại tá Lê Ngọc - trưởng Phòng cảnh sát giao thông - cho biết Đà Nẵng hiện có nhiều xe mô tô phân phối lớn nhưng có tình trạng người lái xe không có bằng lái, sử dụng biển số giả. Đặc biệt là việc các xe mô tô này hay tụ tập thành nhóm, nẹt pô, rú ga trên đường gây bức xúc cho nhân dân.

Ngày 20-1, PC67 sẽ triển khai chuyên đề xử lý vi phạm của xe mô tô phân phối lớn trên địa bàn Đà Nẵng.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận