19/10/2020 18:28 GMT+7

Đà Nẵng công bố dự án động lực tăng trưởng sau COVID-19, quy mô ngàn tỉ

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Dự án tổ hợp khách sạn BRG Danang Golf Resort có tổng vốn đầu tư 1.638 tỉ đồng, được kỳ vọng là động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Đà Nẵng sau COVID-19.

Đà Nẵng công bố dự án động lực tăng trưởng sau COVID-19, quy mô ngàn tỉ - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Đức Thơ (chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) và ông Hồ Kỳ Minh tham dự lễ động thổ và công bố dự án - Ảnh: N.Đ.Q.

Ngày 19-10, Tập đoàn BRG động thổ và công bố triển khai dự án tổ hợp khách sạn BRG Danang Golf Resort tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Tổ hợp này có quy mô 36 tầng nổi và 3 tầng hầm với tổng mức đầu tư khoảng 1.638 tỉ đồng, dự kiến sẽ trở thành một trung tâm vệ tinh và là một công trình điểm nhấn của TP Đà Nẵng.

Tổ hợp bao gồm một khách sạn quốc tế hơn 500 phòng, các cửa hàng thời trang cao cấp, quần thể ẩm thực, trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra còn có tổ hợp vui chơi giải trí, thư giãn, cafeteria, spa, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ thẩm mỹ, đại sảnh tiệc cưới.

Bà Nguyễn Thị Nga, chủ tịch Tập đoàn BRG, cam kết đây sẽ là dự án đẳng cấp và sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội TP Đà Nẵng. Đồng thời đây cũng là một điểm đến mới thu hút khách du lịch chất lượng cao theo định hướng phát triển ngành du lịch Đà Nẵng thời gian tới.

Ông Hồ Kỳ Minh, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đánh giá sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, nơi đây sẽ trở thành một quần thể du lịch biển hiện đại, đẳng cấp. Là điểm thu hút khách du lịch cao cấp tới với TP, góp phần tác động tích cực đến đời sống kinh tế - xã hội. Tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và tạo động lực cho ngành du lịch.

"Chúng tôi khẳng định lãnh đạo TP luôn đồng hành và quyết tâm tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến với Đà Nẵng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chứng minh Đà Nẵng đã vượt qua những ảnh hưởng tiêu cực của COVID-19 và vẫn là điểm đến nhiều tiềm năng đối với các nhà đầu tư và du khách" - ông Hồ Kỳ Minh cho biết.

Đà Nẵng thúc tiến độ dự án trọng điểm phục hồi tăng trưởng cuối năm Đà Nẵng thúc tiến độ dự án trọng điểm phục hồi tăng trưởng cuối năm

TTO - TP Đà Nẵng sẽ đốc thúc tiến độ các dự án trọng điểm như Mikazuki Spa & Hotel Resort, Khu phức hợp trung tâm tài chính, Khu tổ hợp công trình phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế, để tạo động lực tăng trưởng những tháng cuối năm 2020.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận