Đà Nẵng: 3 người bị đâm trọng thương trên phố

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Tối 12-10 trên đường phố Đà Nẵng đã xảy ra một vụ dùng dao đâm khiến 3 người trọng thương.

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, lúc 20g45 ngày 12-10, khi 5 thanh niên (gồm 3 nam và 2 nữ) đang đi trên đường Nguyễn Lương Bằng (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì bị một nhóm đối tượng ập tới dùng mũ bảo hiểm và hung khí đánh tới tấp.

Trong lúc ẩu đả, nhóm này đã dùng dao đâm 3 thanh niên gục xuống đường sau đó lên xe tẩu thoát. Người dân gần đó đã đưa 3 thanh niên bị thương vào Bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu cấp cứu.

Theo bác sỹ trực phòng cấp cứu, 3 thanh niên nhập viện là Hồ Thanh Hùng (21 tuổi), Lê Minh Chung (21 tuổi) và Lê Minh Thắng (17 tuổi) đều trú tỉnh Đắc Lắc. Cả 3 bị các vết dao đâm ở ngực, sau lưng và cánh tay khiến mất máu cấp.

Sau khi được sơ cứu, do vết thương khá nặng nên cả 3 được chuyển xuống Bệnh viện Đà Nẵng lúc 21g20. Người dân ở đây cho biết, trong số 3 người bị thương thì có 2 người đang là sinh viên.

Cơ quan công an đã vào cuộc để điều tra vụ việc.

Trước đó, chiều 8-10, sinh viên Hồ Thị Lý (trú Đắc Lắc) học trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng đã bị đâm chết trên đường Trưng Nữ Vương (Đà Nẵng).

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất