Tag: đa chức năng

Căn hộ The Privia: Thiết kế linh hoạt, đa công năng

The Privia phát triển bởi Khang Điền, với những thương hiệu quốc tế uy tín trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế kiến trúc - cảnh quan và quản lý vận hành.

Toyota Alphard thế hệ mới sắp ra mắt, ‘mượn’ thiết kế của Lexus

Từ video của một người được tham dự lễ hé lộ kín của Toyota Alphard đời mới tại Trung Quốc, có thể thấy mẫu MPV này đã vay mượn vài chi tiết thiết kế của Lexus.

Thanh toán 9% tương đương 290 triệu đồng, sở hữu ngay căn hộ đa chức năng

Tại các thành phố lớn, căn hộ 3 phòng ngủ chính là lựa chọn phù hợp cho gia đình đa thế hệ. Tại HT Pearl, khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ đa chức năng khi thanh toán 290 triệu đồng.

Nhật Bản ra mắt đoàn tàu tốc hành đặc biệt

Ngày 31/8, công ty đường sắt Hokkaido đã giới thiệu đến công chúng đoàn tàu tốc hành đa chức năng đặc biệt mang tên Hamanasu.

Đến Schiphol, trải nghiệm 'thành phố sân bay'

TTO - Ngày nay, nhiều sân bay trên thế giới đã chuyển sang mô hình "thành phố sân bay", tăng doanh thu từ các dịch vụ phi hàng không, kết nối các doanh nghiệp khác nhau thành một cụm và liên thông mọi đường giao thông vào ra sân bay.

Cạnh tranh 'nghẹt thở', trung tâm mua sắm tăng ứng dụng công nghệ

TTO - Thị trường bán lẻ VN tiếp tục giữ mức tăng trưởng hai con số, đạt quy mô trên 140 tỉ USD cuối năm 2018. Bán lẻ đang được hỗ trợ mạnh bởi việc phát triển các trung tâm mua sắm.

Nhu cầu và xu hướng phát triển ngành cửa cuốn tại Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa chức năng cho tầng trệt của nhà phố, cửa cuốn vẫn luôn được yêu thích. Và trong xu hướng kiến trúc hiện đại, cửa cuốn sẽ tiếp tục phát triển như thế nào?

Top 3 thang nhôm Poongsan được ưa chuộng đầu năm 2018

Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu thang nhôm khác nhau, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, Poongsan vẫn đang là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về thang nhôm đến từ Hàn Quốc được yêu thích, tin tưởng bởi người tiêu dùng.

Honda CR-V đời mới ra mắt khách hàng Việt

TTO - Sau khi mẫu cũ giải phóng hàng tồn trong chớp nhoáng, Honda CR-V đời 2017 ra mắt khách hàng Việt sáng 13-11 tại Nha Trang.

Cơ hội nhận kim cương trong lễ công bố dự án RioVista

Tiếp nối thành công từ tổ hợp dự án ấn tượng tại quận 9 như: Villa Park, River Park, Park Riverside, Park Riverside Premium… MIKGroup sắp ra mắt dự án mới, “miền đất hạnh phúc” giữa khu Đông.