31/10/2022 16:51 GMT+7

Đã báo cáo lên bộ vụ nữ thiếu tá công an lái xe gây tai nạn, có biểu hiện say xỉn

TRẦN HƯỚNG
TRẦN HƯỚNG

TTO - Chiều 31-10, Thiếu tướng Rah Lan Lâm - giám đốc Công an tỉnh Gia Lai - cho biết đã báo cáo lên Bộ Công an vụ việc nữ thiếu tá Công an huyện Đak Đoa lái ô tô gây tai nạn, có biểu hiện say xỉn.

Đã báo cáo lên bộ vụ nữ thiếu tá công an lái xe gây tai nạn, có biểu hiện say xỉn - Ảnh 1.

Người phụ nữ mặc sắc phục công an với quân hàm thiếu tá lái xe xảy ra va chạm với hai xe khác - Ảnh cắt từ clip

Chiều 31-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Thiếu tướng Rah Lan Lâm cho biết nữ thiếu tá T.T.L. công tác tại Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) lái ô tô gây tai nạn, có biểu hiện say xỉn vào tối 28-10. "Đã báo cáo bộ biết rồi, còn xử lý phải có đủ các tài liệu căn cứ vi phạm và các vấn đề khác nữa, theo đúng quy định của ngành xử lý nghiêm" - Thiếu tướng Rah Lan Lâm khẳng định.

Như trước đó Tuổi Trẻ Online thông tin, tối 28-10, tại ngã ba giao nhau giữa đường Hùng Vương với đường Nguyễn Viết Xuân (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) xảy ra vụ tai nạn giao thông. Theo người dân có mặt tại hiện trường, ô tô năm chỗ màu trắng do một phụ nữ điều khiển va chạm với một xe máy. Sau đó, người phụ nữ này lùi xe thì tiếp tục va chạm với ô tô khác.

Đáng chú ý, trong clip được quay vào thời điểm xảy ra tai nạn, người phụ nữ mặc sắc phục công an, đeo quân hàm thiếu tá đã có biểu hiện say xỉn, ói lên người. Khi một người dân hỏi "chị say rồi đúng không?" thì người phụ nữ này trả lời "dạ".

Nữ thiếu tá công an huyện lái ô tô gây tai nạn, có biểu hiện say xỉn Nữ thiếu tá công an huyện lái ô tô gây tai nạn, có biểu hiện say xỉn

TTO - Ngày 29-10, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Đoa (Gia Lai) cho biết đã nắm được thông tin việc một nữ cán bộ công an đang công tác tại đơn vị có biểu hiện say xỉn, lái xe gây tai nạn và bị người dân quay clip đăng trên mạng xã hội.

TRẦN HƯỚNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên