TTO - Ngày 2-8, chỉ sau 15 phút khởi động cùng đội bóng Matsumoto Yamaga, hậu vệ kỳ cựu 34 tuổi Naoki Matsuda đã gục ngã xuống sân. Anh nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện và “đang trong tình trạng cực kỳ nguy kịch”, theo chủ tịch đội bóng, ông Hiroshi Otsuki.
Ông Yoshiyuki Kato, HLV của Yamaga, cho biết khi vừa hoàn tất 15 phút khởi động, Matsuda đã gục ngã xuống sân. Hiện trong bệnh viện, Matsuda đang phải dùng máy trợ tim.
Trong sự nghiệp của mình, Matsuda đã 40 lần khoác áo tuyển Nhật và có tên trong thành phần của các samurai tham dự World Cup 2002 tổ chức trên sân nhà.
Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao Matsuda bị đột quỵ, chỉ biết trong hai tháng qua tại Nhật, đã có 43 người thiệt mạng vì đột quỵ. Nguyên nhân chính do thời tiết nắng nóng kéo dài.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận